“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi có thấy một số hình ảnh khách hàng từng đi hút mỡ bên mình nhìn rất đẹp, không thấy sẹo đâu cả nên cũng yên tâm hơn. Nhưng tôi còn chần chừ chưa đi vì không biết hút mỡ có đau không, và bao lâu thì sức khỏe mới hồi phục hoàn toàn.”- (Phạm Thị Thu Trang, 27 tuổi, Tp.HCM).

Chị Trang thân mến.Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:Công nghệ hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng HùngTrước khi tìm hiểu hút mỡ có đau không, hãy cùng tìm hiểu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ hút mỡ nào nhé.



Phương pháp --- Hút mỡ không phẫu thuật an toàn

Hiện nay có khá nhiều phương pháp hút mỡ được các bệnh viện, thẩm mỹ viện áp dụng, nhưng phương pháp đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất đó là kỹ thuật hút mỡ chân không đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
Kỹ thuật hút chân không có thể loại bỏ hơn 90% lượng mỡ dư thừa trên cơ thể tại những vùng dễ tích mỡ như bụng, đùi, eo, hông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm… Bác sĩ sẽ hóa lỏng mỡ, rồi dùng dụng cụ hút chân không để đưa mỡ thừa ra ngoài một cách an toàn, và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Hút mỡ có đau không?Trước khi tiến hành các ca hút mỡ, chị sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê (tùy trường hợp), nên sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình bác sĩ lấy mỡ.Sau khi hút mỡ, việc cơ thể cảm thấy mệt, mất sức, hay đau nhức là không thể tránh khỏi. Nhưng chị không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau, giảm sưng dùng trong những ngày đầu sau khi hút mỡ. Tầm 7 ngày là cơ thể đã dần ổn định, nhưng mất khoảng 1 – 3 tháng thì cơ thể mới thực sự hồi phục, và bạn sẽ sinh hoạt như bình thường mà không cần kiêng khem gì nữa.

Xem toàn bộ bài viết tại đây >>> Liệu Hút mỡ không phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài?

===========================================
trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM