“Cánh tay em có nhiều mỡ thừa, nên trông to, thô như tay con trai vậy, nên em thường phải mặc áo tay dài để che cánh tay. Khi biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ hút mỡ cánh tay thì em có ý định đi thực hiện, nhưng vẫn không khỏi băn khoăn không biết hút mỡ cánh tay có đau không, vì em rất sợ đau. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”

Đây là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi đến từ bạn Trần Thị Ngọc Quyên (23 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Hút mỡ cánh tay bằng cách nào?

Trước khi giải đáp băn khoăn “hút mỡ cánh tay có đau không” của bạn Quyên, hãy cùng tìm hiểu hút mỡ phần cánh tay được thực hiện bằng cách nào nhé.Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ, nhưng hiệu quả nhất là kỹ thuật hút chân không đang được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng để hút mỡ toàn thân, bao gồm phần cánh tay. Các bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng phần mỡ dữ thừa, sau đó dùng dụng cụ hút chân không để đưa mỡ thừa ra khỏi vùng cánh tay một cách an toàn mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

=>> Hút mỡ phương pháp tối ưu để có vóc dáng đẹp

Hút mỡ cánh tay có đau không?

Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê nên sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn, khó chịu nào trong quá trình thực hiện hút mỡ.

Sau khi lấy mỡ xong thì dù áp dụng cách hút mỡ nào cũng không thể tránh khỏi cơ thể cảm thấy hơi đuối, hay đau nhức khi lấy đi lượng lớn mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách đột ngột. Nhưng bạn không quá lo lắng về vấn đề này, vì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm sưng phù nề, giảm đau để dùng trong những ngày đầu ngay sau hút mỡ.

Sau khoảng 1 – 3 tháng tùy cơ địa mỗi người, cơ thể sẽ hoàn toàn ổn định, bạn sẽ có phần cánh tay thon gọn, săn chắc, và thỏa thích mặc những chiếc đầm, áo ngắn tay, sát lách sành điệu đúng không nào.

=>>> Hút mỡ không phẫu thuật sau sinh. /\/\

Hút mỡ cánh tay có để lại biến chứng không?

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ không cần lo lắng hút mỡ cánh tay có đau không, có ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khỏe về sau hay không, bởi vì:

+ Thẩm mỹ viện hợp tác cùng bệnh viện An Sinh, để các ca hút mỡ nói chung đều được tiến hành trong bệnh viện. Tại đây không chỉ có bác sĩ gây mê, cấp cứu chuyên nghiệp, mà còn trang bị đầy đủ phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng, và các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất.

+ Tất cả các ca hút mỡ sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện, giúp bạn không cần lo lắng hút mỡ cánh tay có đau không, có để lại sẹo xấu hay không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không.

=>>> Xem chi tiết bài viết: Hút mỡ cánh tay có đau không?-------------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 1 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại ViệtNam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàngđầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cungcấp các dịch vụ làm đẹp, tạo mặt V-line, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, Hút Mỡ, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Nâng ngực, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí, thẩm mỹ vùng kín,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777