Với sự rộng rãi người nghĩ rằng trong hai tet 2017 năm nay thì Vượng Râu đã bắt buộc bỏ chảy một số tiền hơi to để tham gia. với các lời trả lời “tôi thường sáng tác và hát bài buồn cần siêu hiếm lúc nhận lời hát ngày xuân. Năm nay, vì quý mến nghệ sĩ Vượng râu cần tôi “đánh liều” hát tại Ga la Tết Vạn Lộc. tôi sẽ hát bài mùa xuân em sáng tác hy vọng một năm mới tràn đầy niềm an lạc”- ca sĩ Duy Mạnh trả lời .

Ca sĩ Duy Mạnh cho hay, không bắt buộc tự dưng anh nhận lời mời tham gia Ga la Tết Vạn Lộc. ngoài các câu chuyen cua sao với tình cảm cá nhân, đối có anh Ga la Tết Vạn Lộc vô cùng hoành tráng về nội dung cũng như những nghệ sĩ nổi danh góp mặt.
Ca sĩ Duy Mạnh hát bài xuân mừng Tết Vạn Lộc

đa dạng người bảo Vượng râu liều lúc bỏ tiền tỉ cho 1 “cuộc chơi” Ga la Tết Vạn Lộc, nghệ sĩ hài tết 2017 đất Bắc cười, thú nhận: “em luôn mong muốn tạo tiếng cười và phút thư giãn thưởng thức âm nhạc dành các niềm hanh phuc gia dinh cho khán nhái ngày cuối năm. Cả năm chạy sô, tiền đổ cả vào Ga la này, thiếu em đi vay nợ thêm. sở hữu hàng chục nghệ sĩ toàn ngôi sao, cat-sê đâu phải ít. Chương trình ghi hình trực tiếp để khiến DVD buộc phải sự đầu tư cũng lớn hơn để mang âm thanh sắc nét. Quay tiểu phẩm hài thì nhàn hơn, ít tốn kém, chỉ một tháng là xong mà vẫn có lãi. Chứ đổ tiền tới đây, nhắc thật là tới giờ tôi không dám tưởng tượng "hậu sự" sau đêm diễn đâu”. >> Xem thêm: Tuoi thanh xuan phan 2 tap 8