Để lắp được rèm cửa, đặc biệt là rèm vải cản nắng hợp phong thuỷ cho phòng khách trong gai đình bạn phải có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này hoặc ít nhất nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hôm nay Thegioirem.com sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí phòng khách và rèm cửa cho phòng khách hợp phong thuỷ nhé!


Khi trang trí cho phòng khách, ghế ngồi hoặc sofa nên đặt theo hình dáng tương ứng của căn phòng như sofa hình chữ L, ghế sắp đặt theo lối ngồi đối diện… Tuy nhiên, Thegioirem.com khuyên bạn không nên đặt ghế ở thế làm cho người ngồi quay lưng lại khu vực cửa ra vào vì ngồi kiểu này sẽ hạn chế tầm nhìn. Nếu đấy là vị trí của chủ nhà thì càng không nên vì như thế sẽ không nắm được toàn cảnh, quan sát được trọn vẹn khách đến chơi nhà.
Rèm vải cản nắng phong thuỷ phòng khách tại Hà Nội

  • Phòng khách cần được sáng sủa, chan hoà ánh sáng thiên nhiên

Diện tích căn phòng khách dù chật chội hay rộng rãi cũng cần bố trí đồ nội thất linh hoạt không chiếm dụng quá nhiều diện tích. Điều này sẽ ngăn chăn giao thông luồng khí trong nhà, ngăn cản luồng sinh khí luân chuyển.


Do vậy rèm cửa phải luôn rộng mở và điều chỉnh ánh sáng linh hoạt giúp cho phòng khách phải luôn dồi dào nguồn năng lượng dương tích cực. Ánh sáng và màu sắc trang trí rèm cửa có vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố phong thủy trong phòng khách cũng như tổng thể ngôi nhà.


Màu sắc khi lắp đặt rèm cửa đẹp giá rẻ chúng ta nên ưu tiên màu sắc tươi tắn ví dụ như : xanh, vàng nhạt, , hồng phấn, trắng, kem … tránh chọn các sắc màu u tối như xám, tím thẫm, đen… Những sắc màu này tạo cảm giác u ám, xám xịt không tốt cho phong thuỷ.
Rèm vải cản nắng phong thuỷ phòng khách tại Hà Nội
Rõ ràng phòng khách là không gian mà các thành viên trong gia đình và bạn bè, người thân tới chơi thường xuyên để gặp gỡ, chia sẻ về cuộc sống vì thế không gian phòng khách luôn phải đảm bảo sự sạch sẽ, sáng sủa.


Khi thiết kế hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ nếu có thể hãy trổ kích thước rộng mở để hứng ánh sáng. Trường hợp không thể trổ rộng hơn nữa vì căn phòng quá nhỏ, sợ mất cân đối để cải thiện nguồn sáng trong phòng khách chúng ta có thể sử dụng hệ thống đèn điện chiếu nhân tạo như : đèn âm trần, đèn trang trí.


Để mua được mẫu rèm cửa phòng khách hài hoà phong thuỷ và tham khảo giá rèm phòng tắm tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!