Trồng Răng Sứ Bắc Cầu mất bao lâu? - Nha khoa Quốc tế Á Âu

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trồng răng sứ mất bao lâu là có răng mới ạ? Em đang muốn Trồng răng sứ bắc cầu cho răng hàm đã mất tại địa chỉ nha nhoa của mình. Nhưng vì nhà em cách TPHCM 100km, nên em muốn hỏi kỹ về thời gian hoàn thành, để em có thể sắp xếp được thời gian hợp lý đi làm răng sứ? Mong được bác sĩ tư vấn!

(Hữu Thắng - Vũng Tàu)Em xin cảm ơn và mong sớm nhận phản hồi từ bác sĩ! Trồng răng sứ bắc cầu mất bao lâu?

Bác sĩ trả lời:

Xin chào bạn Hữu Thắng!

Trước hết, xin giới thiệu tôi là bác sỹ Trường - chuyên phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Về câu hỏi! Trồng răng sứ mất bao lâu? Tôi xin trả lời như sau:

Vấn đề thời gian hoàn thành một ca trồng răng sứ là tùy thuộc vào tình trạng mất răng của mỗi bệnh nhân và tính phức tạp hay đơn giản của bệnh lý.

Đầu tiên, tôi xin nói sơ qua về quy trình trồng răng sứ cơ bản tại Nha khoa Quốc tế Á Âu để bạn nắm nhé:

Thăm khám - Chụp phim - Lấy dấu răng - Mài răng - Trồng mão sứ - Tái khám.

>>> Xem thêm CHI PHÍ TRỒNG RĂNG SỨ

Tại các Nha khoa chuẩn quốc tế thì quy trình này gần như bắt buộc để đảm bảo hiệu quả trồng răng sứ là cao nhất. Với quy trình này, việc điều trị sẽ tiến hành như sau:

– Thăm khám lần đầu: Bác sĩ sẽ khám, chụp phim và tư vấn giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đồng thời lấy dấu răng để phục vụ cho việc đúc Labo răng sứ. Nếu tình trạng sức khỏe răng của bạn tốt, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để chuẩn bị cho việc bọc mão sứ.

Lấy dấu răng là việc hết sức quan trọng đối với việc răng sứ của bạn có thẩm mỹ hay không, sát và khít với các răng khác hay không. Do đó, tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, việc lấy dấu răng được thực hiện cùng những bác sĩ nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại giúp để ca điều trị hiệu quả cao.

– Sau 1 đến 2 ngày kể từ lần đầu, bạn quay lại lần 2: bác sĩ sẽ tiến hành trồng mão sứ và thăm khám lại lần nữa trước khi cho khách hàng ra về.

>> Xem thêm chi tiết tại bài viết: http://nhakhoaquocteaau.com/trong-ra...t-bao-lau.html

Hình ảnh Trồng răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu: