Cốt truyện của Game galaxy Strike 2012 kể về trong năm 2025, cuộc nội chiến nổ ra trong hệ thống năng lượng mặt trời. Người ngoài hành tinh đang khởi động cuộc tấn công xâm chiếm trái đất. Họ cố gắng sử dụng vũ lực để thống trị trái đất và hệ thống năng lượng mặt trời. Con người đã sẵn sàng trở lại cuộc chiến bảo vệ trái đất, tubemate 2.2.9 mien phi sử dụng ba loại máy bay phản lực chiến đấu, máy bay mới và được trang bị vũ khí hiện đại bắt đầu chiến đấu.

Trong tương lai không xa, dải ngân hà của chúng ta sẽ bị người ngoài hành tinh đến, họ mang theo một số lượng các vũ khí rất hiện đại. Thấy dải ngân hà của chúng ta có nhiều tiềm năng và tuyệt đẹp, chúng quyết tâm phải chiếm được. Những người ngoài hành tinh này thực sự thích thú với việc chiếm đóng nơi đây. Mang theo đủ các loại bom mìn, máy bay… Nhập vai là một chiến sĩ của đất nước, bạn cùng các đồng đội của mình chiến đấu chống chọi lại sự hung tàn ấy. thử thách mình trong game galaxy Strike 2012 nào.

Trong game game galaxy Strike ngoài những chiếc máy bay thông thường trong chiến đấu, người ngoài hành tinh còn có những chiếc rất lạ. bên trong chứa đầy mìn, bắt đầu tấn công thật dữ dội, tai facebook android cuộc chiến đan ngày càng cam go, gay cấn. Hãy là những người lính trung thành, chiến đấu tới cùng của cuộc chiến, không thể để chúng chiế trái đất của chúng ta bạn nhé.