Slingshot Braves là game nhập vai online với đồ họa 3D cực chất cho điện thoại và máy tính bảng Android. Trong game bạn sẽ trở thành những chiến binh dũng mãnh tham gia vào cuộc đi săn lùng thứ vũ khí diệt quỷ trong truyền thuyết Slingshot và tai zing mp3 cho android chiến đấu lại những bè lũ tay sai của quỷ dữ luôn nhăm nhe phá hủy vương quốc của bạn.

Game Slingshot Braves một trò chơi nhập vai tưởng tượng trên điện thoại android và máy tính bảng cho phép bạn trở thành một nhà thám hiểm tìm kiếm huyền thoại Slingshot. Bước vào thế giới của Slingshot Braves, sử dụng sức mạnh của bạn để giải quyết những bí ẩn của đất và cư dân của nó, đánh bại ma quỷ, và được các thợ săn mạnh mẽ nhất.

Cách điều khiển nhân vật trong game cũng khá đơn giản người chơi sẽ thực hiện điều hướng nhân vật bằng phím mũi tên trên màn hình để chọn ra hướng đánh hợp lý để thực hiện những pha combat tai uc browser cho android. Đê có thể tạo ra những chiêu thức đẹp và có sức sát thương lớn người chơi sẽ cần phải chọn được góc ra chiêu thức cũng như kết hợp chiêu thức một cách hợp lý.