Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ . em muốn biết mổ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có giá bao nhiêu tiền? Vì em đang có ý định đi nâng mũi hàn quốc nhưng còn phân vân về chi phí và chất lượng dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Rất mong được chuyên gia thẩm mỹ trả lời câu hỏi này của em.

Xin cảm ơn! (Minh Nguyễn, 26 tuổi ,Cần Thơ)



Chào bạn Minh Nguyễn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “mổ nâng mũi bao nhiêu tiền?” của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về câu hỏi mà bạn băn khoăn bác sỹ tại bVTM JW Hàn Quốc xin được đáp cụ thể như sau:

nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa thiếu sót của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hay do áp dụng vật liệu độn không phù hợp . mổ sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối cùng với được bảo hành hiệu quả 10 năm.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Đối tượng thích hợp với kỹ thuật này là dáng mũi tương đối đẹp, có sẵn đường nét nhưng thiếu đi độ nâng cao và gọn ghẽ ở 1 kích thước nhất định. Quá tả ra nhanh chóng tuy nhiên mang lại hiệu quả nâng cao , an toàn.

Với kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc, chỉ bằng các thủ thuật đơn giản, những bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, giải quyết được tối đa ca mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sửa mũi bằng sụn nhân tạo. vật liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sụn sinh học định hình (vật liệu sụn nhân tạo cao nhất hiện nay ) nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi nâng cao , mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài . Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nếu còn có bất kỳ thắc đắt mổ nâng mũi giá bao nhiêu tiền? bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc những bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tư vấn chi tiết cùng với giải đáp cho bạn sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền cũng như mọi câu hỏi liên quan tới sửa mũi Hàn Quốc, giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thẩm mỹ này cùng với tự tin mổ sửa mũi .

Nguồn: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?