Rất khó để phân biệt được đâu là răng giả, răng thật là ưu điểm của phương pháp Làm răng Implant hiện phổ biến ở nhiều nước phát triển.

Với nhiều ưu điểm, ngày càng nhiều khách hàng ở Việt Nam chọn cấy ghép Implant để phục hồi răng mất. Tuy nhiên, bệnh nhân nên lựa chọn một nha khoa uy tín để tránh những biến chứng ngoài ý muốn.Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

So với các phương pháp truyền thống, cấy ghép Implant có nhiều điểm mạnh như: độ bền răng Implant gần như trọn đời; trụ Implant được cấy và tích hợp với xương để thay thế chân răng thật, do đó, không phải mài các răng thật kế cận; bảo tồn kết cấu xương hàm, ngăn ngừa tiêu xương.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi mất răng hiệu quả.

Nhu cầu cấy ghép Implant tăng cao

Với nhiều điểm ưu việt, khách hàng chọn trồng răng Implant trong vài năm gần đây tăng cao, đặc biệt là tại TP HCM. Theo thống kê từ Nha khoa Quốc tế Á Âu, trong năm nay, số ca cấy ghép Implant tại đây tăng hơn 56,4%. Trong đó, khách nội địa chiếm 60%, khách hàng Việt kiều chiếm 22,8% và 7,2 % là khách nước ngoài.

Theo ông Phan Thanh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nha khoa Quốc tế Á Âu, người nước ngoài và Việt kiều chọn làm răng tại Việt Nam vì giá dịch vụ nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng Implant thấp hơn so với các nước phát triển.Tại Á Âu, chi phí cấy ghép Implant chỉ bằng 15% đến 20% so với Mỹ hay châu Âu, trong khi chất lượng dịch vụ cũng không thua kém, trụ Implant hay vật liệu nha khoa đều nhập khẩu từ các hãng uy tín như: Straumann, Nobel Biocare, MIS, Neo Biotech. Bên cạnh đó, các bác sĩ ở đây đều tu nghiệp chuyên ngành tại các nước phát triển, trang thiết bị cũng được đầu tư đồng bộ từ Italy.

>> Xem thêm Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Biến chứng khôn lường khi chọn nha khoa không uy tín

>> Xem bài viết trên báo Vnexpress: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc...i-3502025.html