Xem bài viết >>> Bí mật hút mỡ bụng tại các thẫm mỹ viện mà bạn chưa biết.<< tại đây

Miếng dán tan mỡ bụng Mymi có tốt không? Có đúng như những gì được quảng cáo về một sản phẩm với công dụng giảm mỡ vòng 2 tức thì và có thể giảm số đo vòng này từ 5 – 8cm chỉ sau một tháng sử dụng.

Quảng cáo về miếng dán tan mỡ bụng Mymi Miếng dán tan mỡ bụng Mymi là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – 1 hộp 5 miếng. Chúng được sử dụng bằng cách xé vỏ bao và dán trực tiếp lên vùng bụng để các thành phần Capsacin (được chiết xuất từ ớt), Catechin, Caffeine, Far infraed, Nagative ion, Sophoricoside, … có trong miếng dán tác động giảm mỡ trực tiếp lên vùng này.

Bạn có biết : miếng dán tan mỡ bụng có công hiệu tức thì như thế nào?Theo giới thiệu từ những website bán hàng thì chỉ cần sử dụng miếng dán tan mỡ bụng Mymi trong vòng 1 tháng sẽ giảm mỡ ngay số đo vòng bụng từ 5 – 8cm mà không cần sử dụng thêm bất kỳ liệu pháp giảm cân nào.

Không chỉ có thế, miếng dán Mymi còn được quảng cáo là có thể làm cho bạn biếng ăn để giảm lượng tinh bột, dầu mỡ đưa vào cơ thể. Làm cho vùng da bụng trở nên săn chắc và đẹp mịn màng.

Trong khi đó, giá của miếng dán Mymi chỉ có 149K/hộp 5 sản phẩm. Quá rẻ cho một biện pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật hay hút mỡ tại bệnh viện hay các trung tâm thẩm mỹ.

Cẩn thận với : Miếng dán tan mỡ bụng Mymi bạn cần biết.

===========================================
trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM