Thưa chuyên gia! Tôi đang có ý định đi nâng mũi vì mũi tôi bị tẹt bẩm sinh, đầu mũi lại hơi to nữa. Tôi cũng tìm hiểu qua 1 vài thông tin trên mạng rồi nhưng nhiều nơi thực hiện và nhiều dịch vụ quá tôi ko biết phải lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp, nên gửi thư tư vấn tới chuyên mục thẩm mỹ mong chuyên gia giải thích giúp nâng mũi ở đâu đẹp nhất miền nam mình? Xin cảm ơn. (Trần Huyền)
Chào bạn Huyền
Nâng mũi ở đâu đẹp ở miền nam?

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn bạn cần quan tâm tới đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện dịch vụ này. Hiện công nghệ nâng mũi S Line hàn quốc đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW , được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, giúp bạn có được kết quả nâng mũi sau cùng tốt nhất.


Thực hiện nâng mũi SLine tại thẩm mỹ JW bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia hàng đầu thực hiện, kết thúc quá trình bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ mũi tại nhà để nhanh hồi phục và có dáng mũi tự nhiên như ý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới thẩm mỹ viện quốc tế , với câu hỏi của bạn “nâng mũi bọc sụn đâu đẹp nhất” xin được giải đáp như sau:

Nếu như trước đây những người bị khiếm khuyết về mũi thường khắc phục bằng giải pháp duy nhất là make up, nhưng với sự phát triển nở rộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì việc cải thiện chiếc mũi trở nên hài hòa và phù hợp với gương mặt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng trước khi tìm địa chỉnâng mũi ở đâu đẹp nhất tphcm, bạn hãy chọn cho mình công nghệ nâng mũi thích hợp và tốt nhất nhé.
Hình ảnh trước sau nâng mũi SLine

Lưu ý: “Kết quả cụ thể tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người”