Đây là bài đánh giá đề nghị trước sự ra mắt của Lexus GS 350 về một yếu tố công nghệ Hybrid như đã được dự đoán của các chuyên gia xe hơi. Nhà sản xuất đến từ Nhật Bản này sẽ cho ra một khái niệm mới trong năm tới. Khái niệm này đã được cung cấp cho Lexus GS350, người đứng đầu cuộc điều tra và cũng cải thiện của Lamborghini, trong suốt cuộc thảo luận mới nhất liên quan đến các vị trí từ năm 2015.Theo Reggiani, GS350 này sẽ có thể vẫn sử dụng một kết quả sắp tới, bất chấp thực tế là ông đã kết thúc hạn chế của hoàn toàn xác minh rằng tiến bộ mới chắc chắn đặc biệt.

Các GS hy vọng bạn sẽ nhìn qua ngoại hình phân cực của nó và coi nó là một chiếc sedan thể thao xứng đáng cạnh tranh với các sản phẩm tốt nhất từ đây và Đức. Của Lexus GS 200T 241 mã lực 2.0 lít Turbo bốn, bánh sau, và một tám-tốc độ tự động là tiêu chuẩn. Mô hình GS350 có được một 311 mã lực 3.5 lít V-6 và tám tốc độ tự động; tùy chọn ổ đĩa tất cả các bánh xe có sáu tốc độ tự động. GS450h lai làm cho 338 mã lực với một số CVT. Đam mê sẽ muốn gói F Sport với một hệ thống treo điều chỉnh, bánh xe lớn hơn, và phanh nâng cấp.
Sedan này này có thể sẽ được tung ra cũng phải giải thích để có một "thực nghiệm kỹ thuật" của GS 350, pha trộn các vấn đề của GS tùy chỉnh như một động cơ 3.5 lít, V-8 cũng với công nghệ hybrid mới. Sedan này, nhận được giá ước tính của nó, chắc chắn sẽ tích hợp đơn giản chỉ vì lẽ là lựa chọn hiệu quả chi phí nhất nhưng vẫn cung cấp này thuộc tính bộ nhớ GS360 có thể sẽ được nổi tiếng.
Sản xuất ô tô này là ngoài ở giữa làm việc để tìm ra các loại hybrid kết hợp nó có thể muốn để có được trong trường hợp một mô hình tạo ra từ nhu cầu Asterion này trong khi trong thời gian tới. Công ty này cũng có thể được thảo luận chi phí khả thi của chiếc xe này cũng như làm thế nào nó có thể được đóng gói tạo ra nó nhẹ hơn nhưng vẫn còn rất nhiều tốn kém hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.
Nếu không phải là tín đồ của Sedan này bạn có thể xem thêm Lexus GX 460 thiết kế gầm cao mạnh mẽ cỡ lớn đặc biệt
Trong trường hợp chiếc Lexus GS 350 sẽ quyết định cho đi trước và phát triển một phiên bản thế hệ từ Sedan, lựa chọn hãng Nhật để nhằm mục đích nó cụ thể bằng cách sử dụng McLaren P1 McLaren P1 và cũng là Porsche 918 Spyder, mặc dù đóng gói xa hơn, trở nên một "sang trọng mỗi ngày tàu tuần dương "so với một con quái vật kỷ lục tuyệt vời. Chi phí ước tính của GS này của £ 350.000, trong đó có thể có khoảng 547.842 $ như của 2014/12/16, có xu hướng làm cho điều này đáng kể hơn nhiều chi phí-hiệu quả hơn so với chi phí $ 845,000 từ 918 Spyder và cũng là nhãn $ 1.150.000 kết đến P1.