Chào bác sĩ! Em đang tính đi hút mỡ bụng cho mình và qua tìm hiểu thì em được mấy chị em trên diễn đàn làm đẹp Webtretho chia sẻ rằng hiện nay đang có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật khá hiệu quả nên em đang tính đi thực hiện hút mỡ bụng cho mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết phương pháp hút mỡ bụng này được tiến hành như thế nào và giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Trúc Linh, TP. Hồ Chí Minh).

Trúc Linh thân mến!
Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trúc Linh đang thắc mắc hút mỡ bụng không phẫu thuật được tiến hành như thế nào và giá hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Hút mỡ bụng không phẫu thuật được tiến hành như thế nào?Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ bụng sử dụng năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ các tia laser để làm tan lượng mỡ dư thừa dưới vùng da bụng, nhằm giúp bạn khắc phục tình trạng vùng bụng có nhiều ngấn mỡ thừa gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một vùng eo thon gọn, đẹp tự nhiên và quyết rũ.Sự thật đàng sau Miếng dán tan mỡ bụng mymi wonder patch mà bạn chưa biết

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser là một phương pháp hút mỡ bụng khá mới và mới được nhiều chị em biết tới trong mấy năm trở lại đây. Hút mỡ bụng không phẫu thuật được các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình gồm 5 bước cơ bản mà bạn có thể tham khảo, đó là:
- Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mỡ bụng của bạn và tư vấn cho bạn những thông tin cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật.- Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để tiến hành hút mỡ bụng không phẫu thuật.
- Bước 3: Gây mê để giúp cho quá trình hút mỡ bụng không phẫu thuật diễn ra thuận lợi và giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.
- Bước 4: Tiến hành sử dụng năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ các tia laser kết hợp với thiết bị nội soi để đánh tan và làm lỏng lượng mỡ dư thừa dưới da bụng cho bạn và đưa nó ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.
- Bước 5: Kết thúc hút mỡ bụng không phẫu thuật và nghỉ dưỡng.

Đọc tiếp bài viết tại đây nhé >>> những gì bạn phải gặp khi Hút mỡ bụng không phẫu thuật .

rung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777