Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: đúc tượng bán thân Bằng Đồng Mạ Vàng

Kích thước: 47CM
Trọng lượng: 24KG
Xuất xứ: ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Tình trạng: ĐẶT HÀNG
– Đúc tượng phật với chất liệu bằng đồng, đồng mạ vàng 24k, điêu khắc tượng phật đá, với mọi kích thước và mẫu mã do khách tự chọn.
Đúc tượng chân dung người thân, bạn bè, doanh nhân, nhân lãnh tụ, tượng thiên chúa… chất liệu đồng, đồng mạ vàng 24k, với mọi kích thước và mẫu mã do khách tự chọn.
– Làm phù điêu trang trí nội ngoại thất, phù điêu chân dung với chất liệu đồng, đồng mạ vàng 24k, được chúng tôi thiết kế đảm bảo phù hợp nhất với không gian nội ngoại thất quý khách.có một sản phẩm ưng ý nhất hiện nay ,

=> Với mỗi bức tượng hoặc phù điêu là cả 1 quá trình sáng tạo và chế tác đòi hỏi người nghệ nhân, nhà điêu khắc có con mắt thẩm mỹ hoàn hào. Chúng tôi xuất thân là các nhà điêu khắc tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam với trên 5 năm kinh nghiệm chế tác, đảm bảo cho quý khách tác phẩm tâm huyết nhất và ưng ý nhất, sau đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu, chưa đầy đủ có thể liên hệ
Hiện tại công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền về đồ đồng việt sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Với những sản phẩm đa dạng như:
đúc chuông đồng nhà thờ
đúc tượng bán thân
lư đồng vĩnh tiễn
quà tặng trọng đồng

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đồ đồng việt
ĐỒ ĐỒNG VIỆT MIỀN NAM
Số 9 Bạch đằng,P15,Q.Bình Thạch-HCM
Hotline:
0169.392.7877 - 0934.789.269
Gmail:dodongviet420@gmail.com
Website: http://dodongviet.vn
vỏ xe michelin, chăm sóc xe, cổng tự động
================================