1. Sự thành lập vách ngăn phòng ngủ bằng kính

- Trước đây, Vách kính ngăn phòng ngủ, phòng tắm vách kính được xây liền với phòng ngủ mà không có bưng bít được sử dụng trong những phòng nghỉ hoặc khách sạn rẻ tiền trong khi những khu vực này bị thiếu diện tích hoặc là giải pháp để tiết kiệm giá thành.- Nhưng hiện giờ, phòng tắm được xây nối liền với phòng tắm được coi như là tượng trưng xa hoa của những khách sạn và resort cao cấp. Bỏ đi những bức tường của phòng tắm, thay vào đó là vách kính (có thể thêm rèm hoặc không thêm rèm) điều này cho phép ánh sáng khi không được tràn vào khu vực tắm, và sản phẩm này được gọi là: vách kính phòng tắm

=>xu thế sử dụng vách ngăn kính phòng ngủ này của các khách sạn cao cấp đang khởi đầu ở những căn hộ, vi la nhà riêng cao cấp. khuynh hướng này không có tức là bạn sẽ mất hết toàn bộ không gian tây riêng khi tắm. Hãy mường tưởng cách bạn sắp xếp khu vực này, có thể không làm hoàn toàn bằng kính, mà sẽ nhấn vào những điểm đặc thù để tôn lên nội thất, hoặc có thể phối hợp với rèm che hoặc phun cát mờ vách kính.

2. Vách ngăn phòng ngủ bằng kính cường lực do hoàng thất ngoại hình

Các mẫu Vách ngăn kính phòng tắm với phòng ngủ được hoàng thất Glass thiết kế đẹp, phù hợp với từng không gian nội thất. Vách kính cường lực chắc chắn, an toàn cao, hiện đại, đẳng cấp.

hoàng thất Glass - Công ty kính uy tín với tay nghề khoa học cao, lâu năm trong ngành kính, Chúng tôi đảm bảo sẽ làm ưng ý những người dùng khó tính nhất.

người dùng cần trả lời, dò hỏi và thi công phòng tắm kính giá rẻ kính cường lực Hải Long uy tín, nhãn hàng kính nhà máy Hải Long chuẩn, địa chỉ để được giá tốt nhất:

3. Những điểm cần lưu ý khi làm vách ngăn kính đẹp trong phòng ngủ

Đây là Xu hướng rất mới và chuyên nghiệp, Thiết kế nên một diện tích mở giữa phòng tắm và phòng ngủ, khách hàng nên lưu ý những trắc trở sau khi bắt đầu có ý tưởng lắp vách kính cho khu vực nhà tắm và phòng ngủ:

1. Mức độ cửa mở giữa 2 khu vực lắp vách kính: đây là điểm quan trọng nhất, các bạn nên nghĩ xem các bạn muốn 2 không gian được mở với nhau đến Mức độ nào, có thể nhận ra hoàn toàn tất cả các khu vực nhà tắm hoặc chỉ là 1 vách kính nhỏ được đặt kín đáo ở phía trên chạy dọc theo tường để lấy ánh sáng hoặc phô bày 1 vài nét trang hoàng.

2. kiểu dáng thiết kế của nhà tắm: do sử dụng diện tích mở nên nội thất giữa phòng tắm và phòng ngủ phải đồng nhất từ trang trí đến nội thất. chẳng thể phòng ngủ theo mẫu mã tân cổ điển nhưng phòng tắm lại theo mẫu mã hiện đại.

3. Sàn nhà tắm: Đây là một quyết định rất quan trọng vì sự dị biệt giữa 2 chất liệu làm sàn nhà của phòng tắm và phòng ngủ. Như thông lệ, người ta sẽ chọn chất liệu đá hoa cho khu vực tắm để tránh nước và gỗ cho khu vực ngủ để tạo sự ấm cúng. Nhưng 2 chất liệu này rất dị biệt do vậy quý khách nên thật lưu ý đến mầu sắc và kiểu dáng để tạo sự giao thoa hài hòa. người mua cũng có thể thêm thảm trải sàn cho phòng tắm để làm khu vực này ấm cúng hơn qua đó thích hợp hơn với phòng ngủ.

4. Ngăn nước: Tránh nước hắt vào khu vực ngủ, các bạn nên coi xét đến một tổ chức thi công kính có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề này, vì dù sao khu vực tắm sẽ là khu vực có độ ẩm cao nên việc tránh nước hoàn toàn cho khu vực tắm rất quan yếu. Việc nước tràn vào sẽ gây hỏng đồ nội thất cho phòng ngủ, khu vực dùng phần nhiều chất liệu gỗ.

4. Phụ kiện thi công vách ngăn phòng ngủ bằng kínhcông nghệ của chúng tôi sẽ đến khảo sát và giải đáp cụ thể theo nhu cầu và thực tiễn không gian thi công công trình vách kính cường lực cho khách hàng theo phương án tốt nhất, thích hợp xu thế chuyên nghiệp và không gian phòng ngủ của mỗi các bạn.

Phụ kiện cho phòng tắm kính trong phòng ngủ rất đa dạng vì tùy theo ý tưởng, khách hàng có thể kết hợp chỉ vách kính không để tận dụng ánh sáng, hoặc hài hòa với cửa kính lùa hoặc cửa mở quay để chuyển động.

XEM THÊM: BÁO GIÁ VÁCH KÍNH TẮM CƯỜNG LỰC

- Vách ngăn kính phòng ngủ kiểu Cửa kính thủy lực: Kiểu cửa này có điểm tốt kiên cố, đẳng cấp và dành cho những diện tích rộng, thoáng

- Vách ngăn kính trong phòng ngủ sử dụng kiểu Cửa kính lùa: Với kiểu cửa này các bạn có thể tận dụng được diện tích một cách tối ưu cho những không gian nhỏ, hẹp. Hoặc thay đổi theo mong muốn ngay cả với không gian rộng

- Vách kính phòng ngủ với nhà tắm.