kính màu ốp bếp chịu lực, chịu nhiệt: là mẫu kính cường lực được sơn màu tại Nhà máy Kính Hải Long theo bảng màu quy chuẩn của nhà máy Kính Hải Long, kính ốp bếp là một thành phần không thể thiếu trong mỗi ko gian bếp chuyên nghiệp của mỗi gia đình Việt và ngay cả ko gian bếp các gia đình nước ngoài. Tại Việt Glass, chúng tôi sản xuất và lắp đặt toàn vẹn những mẫu loại kính màu ốp bếp Hải Long tại Hà Nội cho khách hàng. Với mỗi ko gian bếp, nhân viên khoa học của chúng tôi sẽ đo đạc, điều tra đưa ra trả lời tuyển lựa loại Kính màu ốp tường bếp phù hợp với không gian căn nhà của gia đình bạn, mô tả thời trang, sở thích và mong muốn bề ngoài của bạn.

một.Ưu điểm của việc dùng kính màu ốp bếp:

- không gian bếp là khu vực thường hay bị bám bẩn bởi vì thức ăn, dầu mỡ. Với những nguyên liệu trước đây như tường và gạch men, đá tình cờ chỉ sau môt thời kì sử dụng, mạch vữa và các tuyến đường ghép nối của các chất liệu này sẽ bị ố màu và rạn vỡ gây mất thẩm mỹ và khó vệ sinh.

- hiện nay, kính màu ốp bếp đang dần thay thế cho vật liệu ốp tường bếp bình thường vì kính màu ốp bếp khắc phục được toàn thể nhược điểm của các nguyên liệu trước đây. Hơn nữa, sử dụng kính màu cường lực cho ko gian bếp tạo hiệu quả thẩm mỹ cực kì đẹp mắt nhưng giá cả lại rất khó khăn. Vậy kính màu ốp bếp giúp nhà bếp của gia đình bạn tốt hơn như thế nào? Bề mặt kính nhẵn nhụi và trơn tuột láng bởi thế rất dễ vệ sinh, chùi rửa Dù có bám bẩn tới mức độ nào, vẫn có thể tẩy đi được dễ dàng với những dung dịch tẩy rửa thường nhật nhưng không tác động gì tới bề mặt của chất liệu. Hoàn toàn ko có mạch vữa, tạo cảm giác liền mạch cho căn bếp Kính màu là vật liệu bắt sáng rất tốt thành ra sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn bếp. Màu sắc đa dạng để chọn lựa. (Khách hàng thường lựa chọn: Kính bếp màu xanh dương, kính bếp màu xanh cốm, kính bếp màu xanh non, kính bếp màu vàng thư, kính bếp phun kim sa xanh non..v..v.v) khách hàng có thể tuyển lựa màu kính để làm ốp bếp theo bảng màu kính Hải Long ở phía dưới khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao khiến công trình rất bền cả về màu, tuổi thọ. xây đắp nhanh gọn nhưng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
hai. Lắp kính màu ốp bếp tại Hà Nội nên chọn Việt glass vì:
3. thứ tự tư vấn và kiến tạo lắp đặt kính ốp bếp tại Việt glass

=>Bước 1: giải đáp báo giá giá tiền lắp đặt công trình kính ốp bếp giải đáp giá kính ốp bếp qua số máy tính bảng Hotline của Công ty: 0983.6789.13 hoặc gửi báo giá tới người mua qua địa chỉ email HoangGia@hgg.vn quý khách ưng ý với báo giá kính màu ốp bếp chúng tôi đưa ra, tổ chức sẽ cử nhân viên khoa học đến hạng mục khảo sát, đo đạc và trả lời cho khách hàng chọn màu kính theo bảng sơn màu kính của Nhà Máy Hải Long.

=>Bước 2: điều tra đo đạc và nhận trợ thời ứng giá thành xây cất kính ốp bếp điều tra hiện trang khu vực làm kính ốp tường bếp, tiến hành đo đạc. Xác định những địa điểm cần khoan, khoét, những địa điểm khác biệt để gia công kính trước lúc nhà máy tiến hành gia công tôi cường lực tấm kính,… Nhân viên buôn bán của tổ chức chúng tôi sẽ mang theo bảng màu Nhà Máy Hải Longđể quý khách chọn kính ốp tường bếp, cùng lúc trên hạ tầng số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành công nhận đơn hàng vàđặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng. người dùng Lưu ý: Tất cả những công trình kính ốp bếp của các bạn đo đạc và điều tra được chuẩn nhất khi: - Khu vực làm kính ốp tường bếp đã ngừng tủ bếp, bàn đá, hút mùi, ổ cắm điện.....v..v các bạn hoàn tất các công trình kể trên mới tiến hành đo đạc và dò hỏi chuẩn được, do kính cường lực sau lúc nhà máy tiến hành gia công tôi cường lực tấm kính sẽ không thể khoan khoét thêm..

=>Bước 3: kiến thiết và lắp đặt kính ốp bếp Ra bạn dạng vẽ đặt kính: Sau khi kỹ thuật đo đạc về, đã nhận tiền tạm ứng thi công, khoa học của chúng tôi sẽ tiến hành ra phiên bản vẽ đặt kính. tạo ra kính cường lực màu: thời gian từ khi đặt cọc tới lúc cống phẩm kính màu ốp bếp thực hiện cho căn bếp gia đình bạn có thể lắp đặt được là: Khoảng 5 - 7 ngày làm việc. Tùy theo bạn chọn màu sơn kính là sơn trót lọt hay sơn kim sa, sơn có nhũ. Sơn màu kim sa và nhũ thời gian luôn dài hơn với mẫu sơn màu trơn từ một đến hai ngày. Tiến hành lắp đặt kính ốp bếp: Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lên tiếng trước cho người dùng biết lịch kính về để các bạn có thể chủ động xắp xếp thời gian lắp đặt. khoa học sẽ tiến hành thi công lắp kính màu ốp bếp tại công trình của các bạn ngay khi nhận kính từ nhà máy và được sự cho phép của người mua , thời kì lắp đặt kính ốp bếp tại hạng mục khoảng 1 - 2 giờ.

=>Bước 4: Nghiệm thu công trình và hoàn thành thanh toán giá bán lắp đặt kính ốp bếp: Sau khi lắp đặt hoàn thiện công trình, người dùng nghiệm thu dự án và tiến hàn thanh toán số tiền còn lại của giá tiền lắp đặt kính ốp bếp theo báo giá tổ chức đã gửi

=>> Xem thêm: cabin tắm