Để có vòng 3 lý tưởng bạn cần luyện tập trong thời gian dài cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên với công việc bộn bề liệu bạn có đủ kiên trì. Do đó nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo và nhanh nhất giúp chị em có được vòng 3 quyến rũ như ý muốn.


Nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Cũng như vòng xoay theo quy luật của thời trang, thì vào mỗi thời điểm sẽ có những tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau. Trước đây hình ảnh dịu dàng, nữ tính cùng thân hình mảnh mai, làn da trắng hồng và đôi môi anh đào nhỏ xinh là những tiêu chuẩn vẻ đẹp được mọi người ưa chuộng và phát triển nở rộ. Tuy nhiên vào thời điểm năm 2015, vẻ đẹp nóng bỏng và khỏe mạnh lại là những từ khóa thu hút nhất trên mạng Internet. Muốn sở hữu được trào lưu làm đẹp “hot” nhất năm, chị em phải sở hữu những yếu tố sau: Đôi môi dày tạo sự gợi cảm, bí hiểm và đầy cuốn hút, làn da bánh mật khỏe mạnh và đặc biệt là hình thể quyến rũ với vòng 3 “bốc lửa”.

Nâng mông bằng mỡ tự thân
có nhiều ưu điểm khi thực hiện
Không cần phẫu thuật
Không sử dụng chất liệu độn nên không để lại sẹo, mông đẹp mềm mại, tự nhiên
Làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa, giúp vóc dáng cân đối và thon gọn
An toàn, không để lại di chứng
Quy trình nang mông bằng mỡ tự thân

Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được làm các xét nghiệm sức khỏe theo chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Gây tê, tiền mê nhẹ

Giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện.

Tiến hành lấy mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

Tiến hành lấy mỡ từ các vùng nhiều mỡ trên cơ thể, sau đó sẽ được chiết lọc, phân tích, loại bỏ các tạp chất để tạo thành mỡ tinh khiết.


Mỡ sau khi lấy ra sẽ được xử lý bằng 1 máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn tế bào dạng sợi và các mô không cần thiết. Tiếp đó, mỡ thu được sẽ được đưa vào 1 hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ huyết tương và lấy những tế bào mỡ li ti. Những tế bào này tiếp tục được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Một điều đặc biệt của phương pháp này là bệnh viện Emcas có đầy đủ máy móc hiện đại như là máy li tâm lạnh, máy phân tách tế bào gốc mỡ và bác sĩ có kinh nghiệm nên lượng mỡ đưa vào cơ thể bạn sống được nhiều và tạo được vòng 3 như ý muốn.

=>
Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không
?

Tiến hành nâng mông

Bác sĩ sử dụng kim tiêm chuyên biệt để tiêm trực tiếp vào những điểm đánh dấu tại vùng mông. Sau phẫu thuật từ 6-8 tháng mỡ sẽ bị tiêu đi khoảng 30% có thể bơm tiếp lần 2. Sau 1 năm lượng mỡ còn lại sẽ tồn tại suốt đời (tăng lên và thụt đi theo sự tăng và giảm cân của cơ thể) như là mỡ tại chính vùng mông trước đây.

Nếu khách hàng không có nhiều mỡ thì có thể sẽ được các bác sĩ lấy 1 lượng mỡ nhỏ đem nuôi cấy, sau 1 tháng sẽ đủ lượng mỡ cần dùng.
=> Xem thêm :
nang mong bang mo tu than co tot khong