Knights & Dragons – Hiệp sỹ và rồng: là game hành động , nhập vai khá hay và miễn phí trên thiết bị Android. Với game hay android này, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành các chàng hiệp sỹ, tập hợp, xây dựng một đội quân hùng hậu và tạo ra những chiến thuật hoàn hảo, tai zing mp3 cho ios để tiêu diệt những các con quái vật độc ác.

Nhiệm vụ của người chơi trong Game Knights & Dragons tập hợp xây dựng một xây dựng một đội quân hùng hậu gồm các nhân vật chiến đấu trên toàn thế giới. Chiến đấu với những con quái vật hung dữ để đưa vương quốc dành chiến thắng. Mời bạn bè của bạn để tạo ra một đội quân mạnh hơn, giành thắng lợi, thu nhiều vật phẩm phần thưởng. Hình ảnh trong game cũng được thiết kế một cách chi tiết cẩn thận, các skill mới và có nhiều trang bị cho nhân vật giúp vượt qua cửa dễ dàng hơn.

Cuộc tìm kiếm của anh đã dẫn anh đến trước cửa của một tu sĩ quyền năng, người đã dạy anh cách sử dụng sức mạnh khủng khiếp tiềm ẩn trong máu anh ta-một quà tặng có đc thừa kế từ tổ tiên Draconian cổ đại. Môt kiếm sĩ tài giỏi đâp tan kẻ thù trong sự điên cuồng mạnh liệt, tai facebook cho dien thoai biến hình tùy thích trở thành một Elder Dragon có sức hủy diệt cuồng nộ cháy bỏng để hủy diệt tất cả những kẻ dám đe dọa hủy diệt ngôi nhà mới của anh.