Một căn hộ empire city phòng đẹp luôn chứa đựng những yếu tố lãng mạn, bên cạnh đó là những vật dụng trang trí vô cùng thoải mái, sẽ giúp bạn và nửa kia có những phút giây hạnh phúc bên nhau, và sống trọn từng phút giây.
Ánh sáng từ nến sẽ giúp cả hai cảm thấy ấm áp hơn bên cạnh đó là sự huyền ảo.
Sự yên bình đã bắt nguồn từ cách thiết kế xưa, ngay khi công nghệ chưa thật sự phát triển như ngày nay thì ánh sáng từ nến đã là một công cụ giúp trang trí nội thất, ngoài công dụng chiếu sáng. Chúng còn tăng tính thẩm mỹ, với vẻ quyền quý, ấm áp đến bình yên. Nhưng để chọn được đúng kiểu dáng và màu sắc của những cây nến còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau, nhu màu sắc, mùi hương, trang trí.Theo các kiến trúc sư nên trang trí những loại nên ly và nến cây để tăng độ thẩm mỹ tránh độ rờm rà và công dụng của chúng lại cháy khá lâu.
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hoa đẻ trang trí cùng với nến, những cành hoa đan xen sẽ tạo nên cảm giác hài hòa hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể sắp xếp chúng lại thành những hình thù như ý muốn. Một đêm tân hôn với ánh đèn mờ ảo, thấp thoáng của ngọn nến cùng những cành hoa hồng sắc tươi đỏ thấm, chắc chắn rằng sẽ mang lại cho bạn và người ấy những phút giây bên nhau thật hạnh phúc.
Hoa sẽ là một đồ vật để trang trí thêm tính lãng mạn cho phòng tân hôn của bạn. Những màu sắc dỏ của những đóa hồng vô cùng lãng mạn. Bên cạnh đó là một mùi hương rất dịu nhẹ sẽ là một liêu thuốc kích thích tin thần của bạn và người ấ, chắc chắn rằng cả hai sẽ có những phút giây khó phai khi bên nhau.
Một lời khuyên nữa, bạn nên đặt những cành hoa hoặc những cánh hoa lã lơi trên sàn nhà hoặc ngay cánh cửa các căn nhà empire city thu thiem, hơn nửa là bàn trang điểm, chính vì điểu dó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và nâng niu cái đẹp hơn
Một hình thức trang trí hiện đại hơn, và đậm nét mỹ thuật thẩm mỹ châu Âu hơn đó là trang trí bằng ánh đèn, sáng nhẹ và ấm, điều đó sẽ tạo nên tính ấm áp và vô cùng hài hòa tăng khả năng hấp thụ cảm xúc cao của đôi bạn. Nên chọn những ánh đèn có nét tương phản với màu sơn điều đó sẽ tạo nên không gian trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.
đát nền sân bay nha trang