Bấm mí Dove Eyes thực chất là tên gọi khác của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đều hay chưa thực sự ưa nhìn… mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và đảm bảo an toàn.Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dùng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mi mắt và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do cơ nâng mi là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí mới được tạo duy trì hiệu quả lâu dài, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao mà không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.


Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn này từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam danh tiếng top 5 xứ Kim Chi, đáp ứng như cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Để thực hiện
bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes
, bác sĩ của Kangnam sẽ đo vẽ và sử dụng bút đánh dấu cung mí sao cho phù hợp với đôi mắt và đặc điểm gương mặt bạn. Sau khi sát khuẩn, gây tê nhẹ tại vùng mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dùng nhập từ Hàn Quốc để tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí lâu dài, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nhằm tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.
Bấm mí Dove ở đâu đẹp

Chỉ sau khoảng chưa đầy 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực cũng như cầu trúc mắt.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cùng công nghệ bấm mí tiên tiến, quy trình an toàn chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp như ý và hiệu quả dài lâu. Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc
bấm mí mắt ở đâu đẹp
thì đây chính là gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn!