Tháng 11 là thời kì mùa hoa đẹp trên khắp hầu hết miền tổ quốc bung nở rực rỡ


Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng


các ngày mưa tháng 11 cũng là khi hoa cải trắng sôi động khắp nẻo tuyến đường cao nguyên Mộc Châu, du lịch mộc châu biến nơi này thành điểm hứa hẹn quyến rũ cho người thương du lịch và thích “săn” hoa. không giống như tại Hà Nội, những vựa hoa chỉ bao bọc trong 1 cánh đồng nhỏ, ở Mộc Châu, hoa được trồng kín cả 1 quả đồi, dài trong khoảng thung lũng này đến chân núi nọ, khắp thể tích rộng to được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.


Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để thu lượm hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu. thành thử, thời khắc tuyệt đẹp để ngắm những cánh đồng cải trắng lãng mạn nổi bật dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ dài trong khoảng hai đến 3 tuần. những người ham khám phá thường rỉ tai nhau các địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải đó sau rừng thông bản Áng, các vùng cao Ba Phách một, hai, 3 và khu vực Ngũ Động vùng cao Ôn. bên cạnh đó, đẹp nhất và nổi tiếng nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông bản Áng có hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các luống cải chạy hút tầm mắt, trong khoảng chân mình tới tận đỉnh đồi…
Du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ


Dã quỳ là loài hoa dại, phổ thông tại Tây Nguyên và rộng rãi tỉnh vùng cao phía Bắc. kinh nghiem dat ve Airasia bên cạnh đó, nhắc tới mùa dã quỳ người ta thường kể tới Đà Lạt, bởi chỉ tại đây mới với thể cảm nhận được 1 màu vàng trải dài khắp những tuyến phố.


ko chỉ đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa, hoa dã quỳ nở còn là thời khắc khách du lịch sắm về đô thị Đà Lạt, để được hòa mình sở hữu quang cảnh mộng mơ và hơn cả là để đắm chìm trong màu vàng hoang dã của dã quỳ. Dã quỳ tuy ko lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi nên khi bung nở tạo phải một thảm vàng rỡ. dung nhan vàng đấy như sưởi ấm cao nguyên lạnh giá cộng ánh mặt trời và mê hoặc bất kỳ người nào lạc bước ngang qua.


Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, lúc mẫu nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và các cánh hoa. Bạn mang thể bắt gặp dung nhan vàng ươm nắng của dã quỳ tại bất cứ nơi đâu, trong khoảng trong lòng thành phố bên các căn vi la nhỏ xinh, đến những con đường tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng quyến rũ của dã quỳ, bạn phải chọn xe máy khiến cho bạn đi cùng, để với thể len lách khắp những tuyến phố, khuông đồi hay ngõ nhỏ nơi dã quỳ đua nhan sắc khoe hương. ngoại ô thành thị là nơi hoa dã quỳ mọc đa dạng nhất.
Du lịch Nghệ An ngắm hoa hướng dương


Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An rộng 100 ha nằm tại nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, quận Nghĩa Đàn, nằm ngay sát trục đường Hồ Chí Minh phải vào mỗi mùa hoa, du lịch mộc châu khi cánh đồng hoa ngút ngàn nhộn nhịp, nơi đây lại trở thành điểm ngừng chân thú vị cho Các bạn trẻ mong muốn được chinh phục vẻ đẹp nhãi nhép, tinh khiết của hoa mặt trời.


1 năm mang hai mùa hoa hướng dương vào tháng 3- 4 và tháng 11-12, và tháng 11 là thời gian cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An đang chuẩn bị vào dịp nở hấp dẫn nhất. Để đến cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, ví như xuất phát ở Hà Nội, bạn chỉ cần khoảng một ngày cho lịch trình cả đi, cả về và ngắm, check-in sở hữu hoa, cho nên bạn hoàn toàn có thể đưa nơi này vào danh sách địa điểm vui chơi cuối tuần của mình để đổi thay không khí.