Với rất nhiều mẫu mã bên ngoài thị trường và chất liệu gỗ khác nhau làm các mẹ hoa mắt.

Vâng với kinh nghiệm bán tủ quần áo gỗ xoan đào 4 năm Online trên diễn đàn Lam Cha Me, Yeu Tre Tho và một số diễn đàn rao vặt khác, cũng như được sự động viên của các mẹ em đã mở rộng thị trường ban tu quan ao khắp Hà Nội. Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ để quần áo bên em, khâu vận chuyển và lắp đặt các mẹ yên tâm nhé, miễn phí vận chuyển toàn TPHCM ah?

Các mẹ hỏi mua tu quan ao ở đâu thì các mẹ cứ giới thiệu gặp mẹ Gia Lộc nhé. Được người quen giới thiệu lúc nào các mẹ cũng có giá tốt nhất ah.

Tủ quần áo hiện đại cam kết mang tới tay bạn sản phẩm tốt nhất, tất cả các loại đều là gỗ siêu mịn MDF dùng rất bền và chắc chắn. Loại gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ Đài Loan đã được xử lý nên tránh cong vênh, mối mọt nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Các mẹ xem thêm một số cam kết khi sử dụng tủ để quần áo bên em ah

Dưới đây là các dịch vụ mà Gia Lộc cam kết với Khách Hàng
1- Thời gian và phương thức giao hàng
Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng.

Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách.
>> xem thêm: cửa gỗ gỗ đỏ
Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:00 – 20:00 hàng ngày. Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của các bạn. và các bạn ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.
Hiện tại, Gia Lộc phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng trong khu vực tphcm. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng