Gọt mặt V line đang là xu hướng hot của giới trẻ hiện nay. Tuy vậy bên cạnh đó còn nhiều bạn chưa dám mạnh dạn đi phẫu thuật gọt mặt dù rất muốn chỉ vì không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không có nguy hiểm không hay phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền. Bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu điều đó.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không, nguy hiểm không ?

Gọt mặt
được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiện, gọt mặt có đau không vẫn là lo ngại phổ biến khiến nhiều người ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật này.

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không. Tuy nhiên,
phẫu thuật gọt mặt có đau không
còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Như vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan và so sánh về chất lượng đội ngũ bác sĩ, xem xét các thiết bị hỗ trợ và chế độ chăm sóc hậu phẫu, từ kết quả so sánh đó, lựa chọn chính xác hơn, làm nên thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

-->
phau thuat ham mat
Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền ?

Thông thường, chi phí phẫu thuật gọt mặt ở nhiều cơ sở thẩm mỹ sẽ không giống nhau vì do một số yếu tố như:

- Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều?… dựa vào những khiếm khuyết đó mà bác sĩ cần can thiệp phẫu thuật khuôn mặt bạn nhiều hay ít.

- Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt cho bạn có tay nghề cao hay không, có được tu nghiệp nước ngoài không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?

- Máy móc thiết bị phẫu thuật của một cơ sở làm đẹp có hiện đại không, có cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho khách hàng hay không?…

Chi phí
phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền
? Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật gọt mặt dao động từ 70 triệu đồng. Thời gian gọt mặt thực hiện từ 120 – 150 phút.