Kiểu mẫu sofa phòng khách nhập khẩu mẫu mới năm 2017 có những điểm gì khách so với các dòng sofa khác hãy xem qua các dòng sofa nỉ dưới đây. Bạn có muốn không gian phòng khách trở nên đẹp và hiện đại hơn không đến với nhà việt bạn sẽ có đầy đủ các dòng sofa phòng khách cao cấp đủ mọi kiểu dáng.

Mẫu sofa da phòng khách là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho phòng khách nhà bạn.



Mẫu sofa nỉ có phần tựa lưng đi cùng tựa gật gùi có thể bẻ cong về phía sau. Đây là thiết kế không mới nhưng vẫn được người mua cực kỳ ưa chuộng. 2 tay vịn được vát xuống, tạo điểm nhấn nhưng cũng không quá cầu kỳ. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của sản phẩm.

Chất liệu Sofa da phòng khách

Khung gỗ được gia công chắc chắn và tỷ mỷ.
Đệm mút nhập khẩu Nhật Bản đi cùng khung lò xo: Chống xẹp và lõm sau 1 thời gian dài sử dụng.
Da bọc nhập khẩu Malaysia.
Chân inox tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

Trải nghiệm sử dụng

Với kích thước 2m5 x 1m5 thì không phải mẫu Sofa lớn, phù hợp cho phòng khách có diện tích nhỏ. sofa có thể đáp ứng 3 người ngồi cùng lúc (chưa tính 2 đôn nhỏ).

Mức giá của sản phẩm khá dễ chịu nên những gì T155 mang lại cũng chỉ là tương đối:

Độ êm khi ngồi khá dễ chịu.
Diện tích bề mặt ngồi thoải mái đủ dùng.
Tựa gật gù hơi cứng so với các sản phẩm đắt tiền hơn.

Kết luận

Với mức giá 9,5 triệu đồng và gối ôm, đôn tặng thêm, sopha da đẹp là một món quà mà Nội thất nhà việt mang đến cho khách hàng có nhu cầu sở hữu một bộ Sofa sang trọng nhưng có ngân sách eo hẹp. Để được biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin về khuyến mãi và bảo hành, quý khách vui lòng gọi trực tiếp tới hotline của chúng tôi