Bằng chiếc điện thoại di động thông minh của mình, ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, chỉ bằng một động tác đơn giản, sau hai giây bạn có thể kiểm tra món đồ mình định mua là hàng thật hay hàng nhái, tai ung dung nhaccuatui hàng sử dụng những chất độc hại cấm sử dụng...

Ứng dụng iCheck có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hàng hóa. Có rất nhiều mặt hàng nước ngoài chúng ta đọc không hiểu nhưng sử dụng iCheck thì kết quả rất rõ ràng. Có thể nhà cung cấp ứng dụng iCheck chưa cập nhật hết tất cả sản phẩm trên thị trường kịp thời, nhưng như vậy cũng là quá tốt với người tiêu dùng rồi.

Ngoài ra iCheck còn có chức năng cảnh báo hàng nguy hiểm, chứa những chất độc hại, chất cấm sử dụng, chất có nồng độ vượt quá mức cho phép có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng, tai facebook cho java hàng hóa đã bị cấm lưu hành... Trường hợp iCheck không thể đưa ra các thông tin nêu trên thì người dùng nên cân nhắc về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, bởi kho dữ liệu của iCheck được tổ chức quản lý mã số mã vạch cung cấp một cách đầy đủ và liên tục được cập nhật mới.