Tấm nhựa polycarbonate từ lâu đã là vật liệu không thể thiếu được cho những công trình và ngành làm biển quảng bá. Nhựa Polycarbonate mang đặc điểm là độ dày tương đối và khả năng chịu lực to bắt buộc nó được ứng dụng đông đảo trong nội thất. Hồng Quang xin giới thiệu tới bạn đặc điểm và ưu thế của tấm nhựa này để bạn tiện tham khảo trước khi sử dụng.

Trên thị trường bây giờ thì đầy đủ các công trình và bản vẽ mẫu mã kiến trúc, doanh nghiệp quảng bá đều đưa ra cho bạn và khuyên bạn nên sử dụng tấm nhựa Polycarbonate. Vật liệu này sẽ tạo cho bạn khoảng trống đẹp, bền theo thời gian, thay thế tấm nhựa lấy sáng bằng chất liệu kính cường lực phổ thông….

Chúng ta hãy sắm hiểu sơ qua về kính cường lực : Đây là cái kính được cung ứng bằng phương pháp gia tăng nhiệt độ lên tới khoảng 700 độ C sau đấy làm nguội nhanh. chiếc kính này sở hữu thể tạo hình khối cong rẻ, có độ bên tương đối cao và khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so sở hữu kính nổi cùng độ dày.

Tấm nhựa Polycarbonate cũng vậy, nó cho phép độ dày ko ngừng và cho khả năng chịu lực gấp 70 80 lần so với kính thông thường, gấp 10 lần so có Tấm nhựa mica và rẻ hơn cả kính cường lực. mang trọng lượng chỉ bằng nửa thủy tinh và nhẹ hơn nhiều so có kính cường lực buộc phải có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. So có kính cường lực và nhựa Mica thì nhựa Polycarbonate còn có độ bền tương đương, ít nhất khoảng 15 năm đối mang chiếc nhựa xịn.

Polycarbonate dễ gia công hơn kính cường lực do ưu thế nhẹ, mang thể tạo hình theo ý muốn theo phương pháp gia nhiệt, dễ dàng khoan, cắt, gọt chỉ sở hữu những dụng cụ đơn giản.

1 điểm mạnh nữa không thể không nói đến ấy là sự an toàn của tấm nhựa Polycarbonate : khi kính thường hoặc kính cường lực bị vỡ thì nó sẽ văng ra thành phổ biến mảnh nhỏ nhưng với loại nhựa này thì chỉ vỡ ra thành những mảnh lớn, không sở hữu tính sát thương cao, ko gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Độ xuyên sáng của kính khá to 90% nên đây là 1 sự lựa chọn siêu rẻ để dùng khiến tấm nhựa lấy sáng, vách ngăn…trở thành vật liệu tốt nhất trong xây dựng và PR.