So sánh giá của dự án can ho topaz home và các dự án căn hộ xung quanh: Xung quanh dự án căn hộ Topaz Home có một số dự án căn hộ đã hoàn thiện và đang thi công, có thể kể đến một số dự án nổi bật như sau:

Dự án căn hộ 8X Plus của CĐT Hưng Thịnh: bao gồm 1 block căn hộ cao 19 tầng với tổng số căn hộ 551 căn. Dự án căn hộ 8x Plus đang trong giai đoạn thi công hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng. Giá bán đợt đầu của dự án 8x Plus từ 700 triệu/căn, giá bán hiện tại giao động từ 950 triệu – 1.2 tỷ/căn.
Dự án căn hộ Tecco Green Nest ngay cuối đường Phan Văn Hớn: Dự án trước đây được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của chính phủ (BIDV hỗ trợ cho vay). Giá bán đợt đầu của dự án từ 830 triệu/căn. (Hiện tại đây là một dự án cạnh tranh trực tiếp với căn hộ Topaz Home )
Dự án căn hộ 12 View của CĐT Hưng Thịnh: Đã hoàn thiện và bàn giao nhà gần 1 năm. Giá bán dự án căn hộ 12 View đợt đầu từ 11.7tr/m2 (Chưa VAT) – Khoảng 850 triệu/căn. Hiện tại giá chuyển nhượng tại căn hộ 12 View giao động từ 1 tỷ – 1.2 tỷ – 1.4 tỷ/căn (Tùy căn).
Căn hộ Thái An nằm trên đường Nguyễn Văn Quá : Dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng lâu rồi. Giá bán hiện tại khoảng 820tr – 950tr – 1.1 tỷ – 1.7 tỷ/căn (Tùy căn, tùy Block 1-2-3-4-5).
Căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương: Dự án đợt đầu được Pr ra thị trường với mức giá 800 triệu/căn (Đây cũng có thể nói là một trong những đối thủ cạnh tranh của dự án căn hộ Topaz Home). Hiện tại dự án còn các căn hộ giá từ 1 tỷ/căn – 1.2 tỷ/căn.
Nếu so về giá, thì ở thời điểm hiện tại giá căn hộ Topaz Home đang khá là thấp so với mặt bằng chung của các căn hộ xung quanh. Đây có thể là một lợi thế cạnh tranh về giá vô cùng lớn mà CĐT căn hộ Topaz Home đánh vào. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng cũng cần phải đi với chất lượng và tiến độ xây dựng. Hãy cùng chờ xem dự án đầu tay của công ty Thuận Kiều có đáp ứng được tiêu chí nhà giá rẻ nhưng chất lượng sống phải cao hay không nhé.

Trên đây là một số phân tích và đánh giá sơ bộ về dự án căn hộ Topaz Home Quận 12 mà tiendoduan.org muốn cung cấp cho Quý bạn tham khảo. Vậy, có nên mua căn hộ Topaz Home hay không nên mua căn hộ Topaz Home ? Hãy cùng tiendoduan.org tổng hợp một số lý do nhé:

Tại sao nên mua căn hộ Topaz Home? có một số lý do như sau

Thứ nhất, giá bán rẻ nhất khu vực Quận 12 – chỉ 595 triệu/căn. (Giá bán này phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng muốn mua nhà thực sự). Cơ hội tốt để sở hữu nhà tại TP.HCM.

Thứ hai, Vị trí tốt. Mặt tiền đường Phan Văn Hớn, không ngập nước, không kẹt xe, dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố. Căn hộ Topaz Home phù hợp với khách hàng làm việc tại khu vực Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Đặc biệt nằm gần tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương, khi đi vào hoàn thiện sẽ vô cùng thuận tiện để di chuyển về trung tâm thành phố.

Thứ ba, Tiện ích xung quanh hiện hữu. Các tiện ích xung quanh căn hộ đã hoàn thiện và hiện hữu, khi nhận nhà, cư dân khu căn hộ sẽ được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu này như siêu thị, chợ,trung tâm mua sắm, sân bay, bến xe…

Thứ tư, dự án được bảo lãnh và cho vay bởi ngân hàng Vietcombank. Dự án được bảo lãnh tiến độ khách hàng sẽ yên tâm hơn về tiến độ dự án.

Tại sao chưa nên mua căn hộ Topaz Home? có một số lý do như sau:

Thứ nhất, tiến độ xây dựng hiện tại – Dự án Topaz Home vừa mới khởi công xây dựng vào tháng 9/2016, hiện tại dự án đang thi công phần móng. Do đó khách hàng mua căn hộ sẽ ký hợp đồng đặt cọc, khi nào dự án hoàn thiện phần móng mới được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Đây là một rủi ro khi mua nhà dự án chưa hoàn thiện phần móng.

Thứ hai, về chủ đầu tư và về dòng sản phẩm căn hộ Topaz: Thông tin về chủ đầu tư Thuận Kiều là quá ít, và đây cũng là một dự án đầu tay của công ty này. Về dòng sản phẩm căn hộ Topaz: Topaz City, Topaz Center và Topaz Garden, nếu tìm hiểu kỹ thì cả 3 dự án này vẫn đang trong giai đoạn xây dựng – chỉ có Topaz Garden có thông báo bàn giao nhà vào tháng 9/2016. Như vậy, liệu có thực sự ổn khi phát triển 4 dự án Topaz cùng 1 lúc (Đặc biệt dự án Topaz City có quy mô khá lớn).

KẾT LUẬN

Dự án căn hộ nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của nó. Là một khách hàng mua nhà thực sự, Quý bạn hãy tìm hiểu thật kỹ toàn bộ các thông tin về dự án như chủ đầu tư là ai, tiềm lực tài chính như thế nào, các giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án như giấy đăng ký kinh doanh của CĐT (Phải có ngành nghề kinh doanh BĐS), Giấy phép xây dựng dự án, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất. Hoặc các thông tin về căn hộ vị trí, tầng, giá bán từng căn hộ, thanh toán như thế nào, vay ngân hàng lãi suất ra sao…

LH: 0932 189 499

căn hộ topaz home