Raging Thunder 2 cho Android là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi “lắc” máy để điều khiển hướng đi của xe tai zing mp3 cho ios. Raging Thunder 2 là điểm nhấn đầy ấn tượng của Polarbit trong lĩnh vực game thể thao đua xe.

Theo đó, điểm đặc biệt tạo nên sức cuốn hút của Raging Thunder 2 chính là lối chơi dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc hiệu quả. Cảm biến gia tốc, cảm biến độ nghiêng giúp người chơi chỉ cần nghiêng và lắc máy để điều khiển hướng đi của xe. Với những tính năng độc đáo hỗ trợ người chơi cùng hệ thống giao diện đồ họa sắc nét, những màn kỹ xảo đẹp mắt đầy ấn tượng cùng hệ thống bối cảnh game được thiết kế chi tiết và sắc nét, hứa hẹn mang đến thật nhiều những trải nghiệm thú vị cho người dùng!

Game mang đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chân thực, giao diện dễ sử dụng và âm thanh nên lôi cuốn, tất cả những điều này tạo cho bạn có cảm giác cực kỳ quen thuộc khi tham gia trò chơi. Không những thế, game Raging Thunder 2 sẽ đưa các bạn qua các ngôi đền bị bỏ hoang, những bãi biển nhiệt đới, tubemate 2.2.9 cho android những dãy núi cao nhất thế giới và phủ đầy tuyết trắng, thậm chí bạn còn có cơ hội đi trên Vạn Lý Trường Thành. Game có 2 phần chơi: Single và Online giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu ở mọi nơi và mọi lúc.