Nguồn: http://jwhospital.vn/sau-khi-tay-not...khong-vay.html

Sau khi tẩy nốt ruồi bạn cần kiêng nhiều thứ để vùng da nhanh liền cùng với tránh để lại sẹo. Trong đó có câu hỏi là sau khi tẩy nốt ruồi thì có rửa mặt được không và kiêng nước trong bao lâu? vậy tẩy nốt ruồi kiêng nước bao lâu? Đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm cùng với gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi .


hoi Chào bác sĩ ! Tuần tới tôi đang định tiến hành đi tẩy nốt ruồi. dù nhiên, có điều em còn lo lắng là không biết sau khi tẩy nốt ruồi kiêng nước bao lâu và phải kiêng khem thêm gì nữa.


Hồng Ngọc, 23 tuổi, Hồ Chí MinhTẩy nốt ruồi kiêng nước bao lâu ?

dap trả lời :
Chào Tuyết Nhung!
Cám ơn bạn đã quan tâm cùng với gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc tẩy nốt ruồi kiêng nước bao lâu của bạn, chúng mình giải đáp như sau.
Tẩy nốt ruồi chỉ là một phương pháp đơn giản. tuy nhiên vùng da sau khi được tác động bởi Laser vẫn còn yếu và dễ bị tổn thương nên bạn cần tránh tiếp xúc với nước ít nhất 3h đồng hồ. bạn có thể duy trì thời gian kiêng nước lâu hơn để hiệu quả tẩy nốt ruồi cho hiệu quả tốt nhất .

ngoài ra , bạn cần chú ý 1 số kiêng khem khác như: - Không cậy lớp vẩy đen: Sau khi tẩy nốt ruồi, trên bề mặt da thường xuất hiện lớp vảy màu đen. Để không để lại sẹo hay khiến vùng da tẩy nốt ruồi bị nhiễm trùng, bạn tuyệt đối không được cậy lớp vảy này. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng 1 miếng gạc nhỏ để lên lớp vảy. Sau khoảng 7- 10 ngày thì lớp vảy đen sẽ tự bong ra.


- Không ăn các thức ăn như: Thủy (hải sản), thịt bò, trứng, rau muống, thức ăn hay là đồ uống cay nóng như rượu bia, tỏi, ớt.. Vì việc áp dụng các loại thực phẩm này sẽ khiến vết thương khó lành và dễ để lại sẹo.
- Uống nhiều cam, chanh: Cam, chanh đều chứa nhiều vitamin C nên có tác dụng hỗ trợ lên da non, hàn gắn vùng da vừa tẩy nốt ruồi nhanh chóng. Cách tiến hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt 1 / hai quả chanh hoặc cam để uống đều đặn mỗi ngày.

Kiêng ăn thủy (hải sản), thịt bò, trứng, rau muống, đồ nếp
Tẩy nốt ruồi kiêng gì?

ngoài ra , sau các ngày lớp vẩy đen đã tự bong ra, bạn cũng cần có chế độ vệ sinh sạch sẽ cùng với đúng cách. lưu ý không tự ý dùng bất kỳ loại kem, sữa rửa mặt hay là tự ý sử dụng mỹ phẩm lên vùng da đã tẩy nốt ruồi.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn tư vấn cụ thể về ca , có cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi hữu hiệu.