Phụ huynh để trẻ làm quen với môi trường giáo dục sẽ giúp con học tiếng Anh tốt hơn
Hơn ai hết, phụ huynh nhận thấy rằng việc giao tiếp song ngữ từ nhỏ sẽ hỗ trợ bé có nền tảng tốt để phát triển khả năng tiếp thụ và phát triển ngôn ngữ.
vì thế, ba mẹ luôn muốn con được tiếp cận với môi trường ngôn ngữ mới trong 1 hệ thống giáo dục tiên tiến được 1 số địa điểm tiếng Anh hiện tại áp dụng.
Thật vậy, nếu như trong môi trường mẫu giáo, tiểu học con đang học, con có thể có nhiều bạn, đc dạy các kiến thức căn bản của bài học phổ thông. nhưng lại lúc con đi vào môi trường mới với ngôn ngữ mới, thầy cô giáo người nước ngoài và hệ thống giáo dục mới, các bé sẽ đc kích thích tất cả sự phát triển trí tuệ và thể chất. Alokiddy là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình học tiên tiến xây dựng bởi rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài.
Với đối tượng là bé từ 3 - 10 tuổi, Alokiddy sử dụng chương trình học hoàn toàn mới xen kẽ giữa 1 vài giờ học tập hiệu quả, nghiêm túc và việc tham gia một số hoạt động ngoại khóa. Việc kết hợp này sẽ trợ giúp trẻ mở rộng vốn từ, luyện phát âm, dùng linh hoạt vốn từ vựng của mình vào việc giao tiếp ngoại ngữ thường ngày.
vì thế, trẻ sẽ tự tin hơn và cha mẹ cũng có thể qua đấy khám phá 1 vài năng khiếu khác của bé nhà mình. bố mẹ có thể theo dõi tiến trình học tập của trẻ qua những báo cáo hàng tháng và nguồn sách vở trên mạng luôn đc cập nhật suốt khóa.
Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy, giàu kỹ năng, sáng tạo trong quá trình truyền đạt, luôn chuyên nghiệp và thân thiện quan tâm đến trẻ trong suốt tiến trình học, chắc chắn các con sẽ tiếp nhận đc các kiến thức mới một cách nhanh nhất và cách tư duy.
hơn cả, tài liệu giảng dạy tại Alokiddy được thiết kế riêng hợp lý với những lứa tuổi. Ngoài ra, còn dùng 1 vài tài liệu bổ trợ đa dạng gồm một số bài học gần gũi với độ tuổi, 1 vài bài hát, mẩu chuyện tranh vẽ thu hút tạo yêu thích cho việc học và sử dụng tiếng Anh của bé.
Với mong muốn đem lại cho trẻ nhiều bài học hữu ích trợ giúp trẻ vận dụng được vai trò ngôn ngữ của mình, trung tâm Anh ngữ Alokiddy gửi đến 1 vài bậc phụ huynh và trẻ các chương trình học vô cùng bổ ích
>>> Xem thêm bài viết liên quan: tu hoc tieng anh lop 5