Cách chọn mua đá hoa cương tự nhiên?
Đá hoa cương tự nhiên hay còn gọi là đá granite là dòng sản phẩm có giá trị cả về độ bền và nét thẩm mỹ hiện đang được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn trang trí cho không gian ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để tìm mua đá hoa cương đúng chuẩn lại không phải là điều dễ dàng bởi hiện nay đá hoa cương bị làm giả rất nhiều

Chọn mua đá hoa cương dựa trên giá cả


Với sản phẩm đá hoa cương cao cấp có giá khá cao, hơn hẳn so với những loại gạch men ốp lát thông thường khác. Bên cạnh đó giá trị thẩm mỹ mà đá hoa cương tự nhiên mang đến lại vô cùng cao, làm bừng sáng không gian sống của bạn.


Với những loại đá hoa cương có giá thành thấp, bạn không nên chọn mua bởi hầu hết đây là những loại đá kém chất lượng, được nhuộm bằng hóa chất độc hại giúp đá có màu sắc và vân đẹp mắt không khác gì đá hoa cương cao cấp. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, màu đá sẽ dần bị phai màu, xuống cấp và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


Chọn mua đá hoa cương dựa trên nguồn gốc xuất xứ


Đá hoa cương giá rẻ được tìm thấy ở nhiều nơi thế giới, ở mỗi không gian địa lý, thành phần địa chất khác nhau sẽ cho ra những loại đá hoa cương với chất lượng khác nhau. Tại Việt Nam cũng có nhiều mỏ đá hoa cương, tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, một số mỏ đá chất lượng cao tập trung ở Bình Định, Huế, Khánh Hòa,…


Trên thị trường Việt Nam, tùy theo khả năng đầu tư mà bạn có thể sử dụng đá hoa cương Việt Nam cũng như đá hoa cương ngoại nhập. Chất lượng đá hoa cương tự nhiên theo như các chuyên gia, hai dòng này ngang hàng nhau, duy chỉ khác là đá ngoại nhập đa dạng về màu sắc, vân đá hơn.
Tham khảo thêm các dòng sản phẩm đá hoa cương tự nhiên tại: http://khodadep.com/da-hoa-cuong-cao-cap-40.html