“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi có đăng chủ đề “căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu tốt” trên Diễn đàn Webtretho thì có một số người giới thiệu tôi nên đến Thẩm mỹ viện bên mình. Nên tôi muốn hỏi bên mình căng da mặt bằng cách nào, hiệu quả trong bao lâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu.”- Phạm Thị Thu Hương (36 tuổi, Tp.HCM).

Chị Hương thân mến.Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:Căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu tốt?

bí ẩn phía sau Căng da mặt bằng phương pháp nội soi của các thẩm mỹ viện <<--- tại đây

Hiện nay có một số cách căng da mặt không phẫu thuật phổ biến đó là: tiêm Filler, tiêm Botox, căng da mặt bằng chỉ, hay công nghệ trẻ hóa da bằng laser… Mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng, và duy trì hiệu quả trong thời gian khác nhau.
Do đó, trước khi tìm hiểu căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu tốt, các chị em nên tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt hiện nay, đâu là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho da.

Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng HùngHiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa làn da không phẫu thuật đem lại hiệu quả cao nhất và duy trì trong thời gian dài nhất.Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng 2 công nghệ đó là căng da mặt bằng chỉ vàng và căng da mặt bằng chỉ collagen. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để chích những lỗ nhỏ trên bề mặt da, sau đó luồn chỉ dưới da để tạo thành “mạng lưới” giúp ké o căng vùng da nhăn nheo, chảy xệ, và kích thích quá trình sản sinh ra collagen để nuôi dưỡng làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên từ bên trong.

Sự thật phía sau Căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu TP.HCM giá rẻ. <<--Click vào để xem tiếp