Nâng mũi S line 3D là gì lại được giới trẻ ưa chuộng và quan tâm nhiều đến vậy? Ở đây có sự khác biệt với các phương pháp nâng mũi khác?Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt

Nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi s line 3d là một bước bổ sung trước khi tiến hành nâng mũi S line. Nghĩa là, bác sĩ sẽ cho bạn xem hình ảnh giả định sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D cho bạn.
bài viết liên quan : nâng mũi ở đâu đẹp
Trên thực tế, hình ảnh đưa ra rất khác so với kết quả sau phẫu thuật, nhiều người thất vọng với chiếc mũi sau phẫu thuật với hình ảnh 3D trước phẫu thuật. Đây chỉ là công nghệ hỗ trợ giúp bạn hình dung được phương pháp và kết quả thực hiện, không nên đặt hết niềm tin vào công nghệ này. Do đó, cái chính là bạn nên tìm bệnh viện uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện sẽ đảm bảo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt bạn.


Quy trình nâng mũi S line

Nâng mũi S line hàn quốc là phương pháp hiện đại và tốt nhất hiện nay khi khắc phục được tất cả các dáng mũi xấu hay đã qua phẫu thuật hỏng. bằng cách đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi và sụn tự thân vào 1/3 đầu mũi, giải phóng vách ngăn đồng thời dựng trực đầu mũi, bác sĩ sẽ giúp bạn có chiếc mũi tạo dáng hình chữ S cao thon, mềm mại. Đồng thời can thiệp thêm cắt cánh mũi nếu cánh mũi rộng, gọt bớt xương sóng mũi nếu to. Do đó, nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình phức hợp toàn diện dáng mũi, an toàn và đẹp tự nhiên khiến giới trẻ ưa chuộng là điều dễ hiểu.

Đặc biệt phương pháp này phòng ngừa được các biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi,… mà các phương pháp cũ thường mắc phải.

Nâng mũi S line ở đâu tốt nhất?

bên cạnh việc tìm hiểu hình ảnh nâng mũi S line 3D là gì, bạn nên tìm địa chỉ uy tín thực hiện.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ nỗi tiếng JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đó là nhờ cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu mang đến cho khách hàng sự thoải mái, nhanh chóng hồi phục và tiện nghi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp nhiều năm nước ngoài và thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất giúp khách hàng có dáng mũi S line tự nhiên và mềm mại.


Đặc biệt, TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung đã nhận được bản quyền nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam do bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấpHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Xem thêm bài viết : nâng mũi s line bọc sụn tự thân