Không ai muốn bức hình kỷ niệm của mình lại lúc nhúc người qua lại. Vậy phải selfie thế nào? Để có những tấm ảnh selfie siêu đẹp ở những địa điểm nổi tiếng, nhưng ngặt nổi luôn vướng những du khách qua lại.

Chuẩn bị trước khi vivu đến một địa danh nổi tiếng. Những dụng cụ hỗ trợ đắt lưc cho việc selfie của những blogger là: Nếu dùng máy ảnh thì phải lựa chọn máy ảnh phù hợp với địa hình, thời tiết và không quên chân máy, đèn flash, các loại ống kính hỗ trợ. Còn bạn smart phone thì dùng gậy tự sướng, ống kính rời và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dậy sớm để bắt đầu chuyến hành trình, ảnh từ @shinseheee

Hãy dậy sớm vào buổi sáng để đến nơi khi những người khách khác đang say sưa ngủ và không thể làm phiền khi bạn muốn chụp ảnh. Chỉ cần chậm chân vài tiếng thôi là những địa danh nổi tiếng sẽ đầy người qua lại.

Làm dáng bên hoa Dã Quỳ ở ven Đà Lạt, ảnh từ @my_nguyen95

Đừng đi du lịch vào mùa cao điểm cũng là một lời khuyên hữu ích. Khi đó, bạn có thể một mình tận hưởng phong cảnh cùng không khí trong lành và chụp những bức ảnh đẹp, thay vì phải chen chúc trong đám đông.

Homestay Là Nhà Đà Lạt, ảnh từ @neopham90

Hãy kiên nhẫn, chờ cho đến khi những người cuối cùng ra khỏi khung hình và bấm máy, bức ảnh sẽ giống như chỉ có mình bạn trên thế giới này.

Ở Dalat Golden Valley , ảnh từ @diamond2p3

Sử dụng máy ảnh tiện dụng, hoặc điện thoại. Đôi khi, để có bức ảnh đẹp, nhất định người ta phải dùng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Nhưng sẽ mất thời gian để set chế độ, và những khoảnh khắc có ít người xuất hiện sẽ không thể chờ đợi bạn.

Tận dụng gậy tự sướng ở những gốc chụp khó, ảnh từ @judithvanswaaij

Gậy tự sướng sẽ có những tác dụng kỳ diệu trong nhiều trường hợp. Hãy nâng gậy lên càng cao càng tốt để không ai có thể xuất hiện trong khung hình của bạn.

Toàn cảnh thành phố ngàn hoa , ảnh từ @leetaehovn

Tuy nhiên, đừng quên khoảng thời gian tuyệt vời để chúng ta đưa việc chụp ảnh selfie lên một cấp độ mới: khi đi du lịch. Điều đó giống như là gửi những tấm bưu thiếp hạnh phúc tới cho bạn bè, và ai lại không thích những tấm bưu thiếp hạnh phúc cơ chứ? Đúng vậy, tất cả mọi người.

Hiện nay Công ty du lịch Fiditour chúng tôi có tour Đà Lạt: ĐÀ LẠT (THÁC DATANLA - ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC - LANGBIANG - TRẦN LÊ GIA TRANG) (3 ngày 2 đêm) với giá siêu tiết kiệm, mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: (84) 39 14 14 14 (277 - 405)
Phone: 01638 604 354 (Ms. Nguyễn Hóa) | 0915 952 500 (Ms. Kim Nga)
Email: nguyenhoa@fiditour.com | kimnga@fiditour.com