“Sau khi sinh em bé, bụng tôi “ngấn mỡ” nhìn rất xấu khiến tôi không tự tin khi mặc những chiếc đầm ôm, áo ôm body, và nhất là rất tự ti với chồng mình. Tôi nghe nói bên mình có dịch vụ >>> căng da bụng <<< sau sinh rất hiệu quả, nên muốn được tư vấn về dịch vụ này. Tôi muốn hỏi căng da bụng có để lại sẹo xấu không, và có ảnh hưởng gì đến việc sinh con về sau hay không.”- Trần Thị Ánh Tuyết (30 tuổi, Tp.HCM).

Chị Tuyết thân mến.Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh bằng cách nào?


Hình ảnh minh họa kết quả căng da bụng sau sinh

Tình trạng vòng 2 tăng “đột biến” sau sinh là nỗi lo chung của tất cả chị em phụ nữ khi bước sang giai đoạn thực hiện thiên chức làm mẹ. Do đó có rất nhiều chị em đã đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật căng da bụng và nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn như trước.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình thực hiện căng da bụng sau sinh trải qua các bước sau:
B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ chảy xệ sau sinh. Có một số trường hợp phải kết hợp căng da bụng với >>> hút mỡ <<< hay tạo hình rốn.

B2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.

B3: Tiến hành gây mê để bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

B4: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật căng da bụng sau sinh bằng cách tạo đường mổ nhỏ dưới bụng, sát vùng mu để cắt bỏ da dư và khâu cân cơ vùng bụng sao cho hạn chế sẹo xấu nhất có thể.


Quy trình căng da bụng sau sinh

B5: Khâu lại vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Căng da bụng sau sinh có ảnh hưởng gì không?

Như quy trình phẫu thuật đã nêu ở trên, căng da bụng có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, và không làm tổn thương đến khu vực vùng kín vì đường mổ thực hiện trên vùng mu. Do đó, sau phẫu thuật bạn vẫn có khả năng sinh con bình thường. Ngoài ra, đường mổ ở sát vùng mu nên sẽ không lộ ra ngoài, giúp chị em an tâm khoe trọn vòng eo thon gọn, không còn “bánh mì” sau sinh nữa.


Kết quả căng da bụng sau sinh tại trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Sau phẫu thuật căng da bụng sau sinh, cơ thể còn khá yếu ớt, vì vậy bạn nên dành ra vài ngày để ổn định vết thương, và thực hiện cách chăm sóc vết thương, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thông thường, sau khoảng 3 tháng thì vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn, và sẹo sẽ mờ theo thời gian, bạn có thể dùng thuốc, kem làm mờ sẹo.

Chi phí căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền?

Hiện nay tất cả các ca căng da bụng sẽ..................

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bẩm vào đây để hiện thêm chi tiết nội dung: >>> Căng da bụng sau sinh <<< lấy lại vẻ đẹp nhanh chóng và an toàn.TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com