Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, việc rút ngắn khoảng cách giữa không gian, thời gian luôn là một yếu tố quan trọng trong khoảng công việc kinh doanh. Do đó, dịch vụ chữ ký số giá rẻ ra đời là một giải pháp tốt nhất giúp đỡ cho các tổ chức, hỗ trợ tiết kiệm nhân rộng thời hạn, công sức và giá. với các tính năng nổi bật như: Ký kết hợp đồng qua mạng nhanh chóng với Dịch vụ chữ ký số VINA CA


Những chức năng của Chữ ký số


Chữ ký số có thể người dùng thay thế chữ ký tay trong vòng hầu hết các giao dịch thương mại điện tử trong khoảng môi trường số.

Có giá trị về mặt pháp lý tương đương chữ ký tay đối với cá nhân và tương đương như con dấu và chữ ký của người đại diện đối với doanh nghiệp, tổ chức.


>Ký kết hợp đồng trực tuyến nhanh chóng với Chữ ký số VINA


Có thể dùng trong vòng các giao dịch thư qua Internet, email, tham gia đầu tư chứng khoán thông qua mạng, mua bán hàng hóa thông qua mạng, thanh toán trực tuyến, chuyển tiền thông qua mạng mà không sợ bị mất cắp tiền tương tự với đối với người sử dụng chữ ký số các tài khoản VISA, Master.


Chữ ký số còn người dùng chữ ký số trong vòng khai báo, nộp thuế Online với cơ quan hải quan và tiến hành thông quan qua mạng mà không cần phải in ấn các tờ khai báo, đóng dấu của tổ chức rồi mất một khoảng thời gian đến cơ quan thuế để chờ nộp tờ khai.


trong vòng tương lai gần dịch vụ chữ ký số sẽ được ứng dụng trong chính phủ thông qua Internet, các cơ quan nhà nước để làm việc với người dân hoàn toàn điện tử. Khi cần làm thủ tục hành chính hay xin một chứng thực của cơ quan nhà nước người dân chỉ cần ở nhà khai báo vào mẫu và ký số vào để gửi là xong.


Với những ứng dụng dịch vụ chữ ký số đem lại các giao dịch thông qua mạng ngày càng trở nên được rất nhiều vừa bảo đảm an toàn cho các giao dịch, vừa nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể hoàn toàn sử dụng Chữ ký số VIETTEL để trải nghiệm những ứng dụng đó.


>>Tham khảo tại địa chỉ website sau:https://goo.gl/iqTPNP