Học sinh tiểu học học tiếng Anh dưới góc nhìn của bậc cha mẹ
Luyện tập cả 4 chắc năng nghe - nói - đọc - viết và ngữ pháp, từ vựng sẽ hỗ trợ các em tự tin hơn lúc sử dụng ngôn ngữ này.
bé tiếp cận với phương thức tiếng Anh toàn diện sẽ nâng cao những kỹ năng ngoại ngữ.
>>> các bậc cha mẹ Xem thêm chủ đề liên quan: tiếng anh lớp 4 unit 6
1 phụ huynh chia sẻ, nếu chỉ học tiếng Anh để hướng đến tiêu chí giao lưu kết bạn là vẫn không đủ. “Với quá trình toàn cầu hóa hiện nay, chúng tôi muốn chuẩn bị cho con mình 1 vài thời cơ tuyệt vời. Tiếng Anh là 1 hành trang cần phải có, nhưng không để chỉ giao tiếp”,. chúng tôi muốn cung cấp cho con vốn tiếng Anh trọn vẹn thay vì chỉ tập trung giao tiếp.
chúng tôi hiện cho cô con gái học lớp 3 học thêm tiếng Anh tại 1 trung tâm nức tiếng có chương trình dành tư nhân cho học sinh tiểu học. Anh cho biết, trước ấy ở nhà, vợ chồng anh vẫn trợ giúp con tăng cường chức năng giao tiếp bằng cách nói chuyện tiếng Anh với con, nhưng lại sau khi theo dõi cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học và câu chuyện của 1 vài quán quân, vợ chồng tôi đã xem lại.
“chúng tôi đã cùng con làm thử một số dạng bài thi mô phỏng đề thi Olympic tiếng Anh học sinh cấp 1 và kiếm tìm thông tin về cuộc thi này vì cũng có ý cho cháu thử sức. Mặc dù vậy càng tìm hiểu càng tìm ra ý kiến về việc học tiếng Anh của bản thân trước nay chưa chuẩn", vị phụ huynh này nhận xét.
Theo phụ huynh này, những cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho các em cấp 1 có đề bài theo chuẩn khảo thí quốc tế, cần khá nhiều kỹ năng hỗ trợ mới làm được. bởi vậy, gia đình tôi xác định cho bé học tiếng Anh toàn diện ngay từ cấp 1.