Xem thêm về cách thức niềng răng không mắc cài


Chào bác sĩ SG - BH o_o

Em nghe ý kiến là Niềng răng Invisalign rất đắt vì phải đặt khay niềng tận bên Mỹ. Mà lại còn phải đặt nhiều khay. Vậy Vì sao mình ko dùng một khay thôi giống như niềng mắc cài cho đỡ tốn kém ạ? Vì em đang là sinh viên muốn Niềng răng Invisalign cho thẩm mỹ nhưng lại hok có nhiều tiền để thực hiện, mong được tư vấn thêm ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ!

Nha Khoa SG - BH trả lời :

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo ngại với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Invisalign chỉ cần dùng 1 khay có được không?” của mình, Nha Khoa SG - BH xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi Niềng chỉnh răng bằng mắc cài, bạn chỉ cần dùng một bộ mắc cài duy nhất từ đầu cho đến khi kết thúc điều trị. Việc thay mắc cài khác chỉ xảy ra khi bị bung bật hoặc vỡ mắc cài. Nhưng vs khay nieng rang invisalign thì khác hoàn toàn. Trong suốt giai đoạn chỉnh hình răng bạn sẽ phải dùng tới nhiều khay niềng mới hiệu quả. Chỉ một khay Invisalign không thể tạo ra được hiệu quả toàn diện.


đây chỉ là đặc trưng căn bản, do cơ chế phương pháp của từng kỹ thuật quy định. với Niềng chỉnh răng mắc cài, các mắc cài được nối vs nhau bằng dây cung để gây lực ké o. Lực k é o này được xiết Theo các mức độ khác nhau rất linh động, có thể ké o răng dịch chuyển nhanh hoặc chậm dưới chỉ định của bác sĩ là có thể thay đổi được. Lực keo này sẽ duy trì vĩnh viễn nếu như mắc cài bền vĩnh viễn. Nó chỉ bị gián đoạn khi 1 trong số các mắc cài bị hỏng, vỡ.

Nhưng vs khay niềng răng invasilign, do có đặc điểm cấu trúc là một khối, được thiết kế theo hình dáng khuôn răng. Mỗi khay chỉ có thể làm răng di chuyển sang một mức độ đều nhất định. Tại điểm giới hạn đó, khay niềng răng tiếp theo sẽ có thiết kế khác khay bạn đầu, phù hợp vs tiến trình dịch chuyển răng trong giai đoạn tiếp theo. như vậy, mỗi khay niềng là 1 tiến trình di chuyển răng đến một mức độ định sẵn hok thể thay thế giữa chúng với nhau.

Do đó, có thể nói mỗi khay niềng chỉ có giá trị trong 1 thời gian nhất định đối vs từng trường hợp Chỉnh nha cụ thể, không sử dụng được cho toàn bộ giai đoạn chỉnh hình răng.

Chiếc khay này được đặt tại Ngân hàng Invisalign Hoa Kỳ được thiết kế sẵn theo phác đồ điều trị trong hồ sơ của mình mà bác sỹ gửi kèm. Sau lúc hoàn tất thiết kế sẽ không thể tác động để điều chỉnh được nữa nên chẳng thể sử dụng cho các quy trình khác nhau của quá trình chỉnh hình răng.

Đó là nguyên nhân giải thích Tại sao mà Niềng chỉnh răng Invisalign chính sát phải dùng tới nhiều khay, thường là trên dưới 20 khay.

giả dụ K có điều kiện để Niềng răng Invisalign thì bạn hãy Niềng răng mắc cài, cho hiệu quả quá nhanh hơn, khắc chế được nhiều tình huống răng khấp khểnh khác nhau vs giá tiền tiết kiệm hơn.

[b]- Hãy Để ý thêm về : Niềng răng hết bao nhiêu tiền[/b

nếu như còn bất cứ câu hỏi liên quan nào khác, bạn hãy liên hệ trực tiếp về Nha Khoa SG - BH theo số hotline. Hoặc bạn tới trực tiếp cơ sở, các bác sĩ sẽ cố vấn cho chính bạn trực quan nhất bằng hình ảnh hoặc mô hình cụ thể. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!