Sau khi tham khảo nhiều phương án Nội thất căn hộ cổ điển đẹp 1 trệt 1 lầu của rất nhiều công ty xây dựng khác cũng như giá cả thiết kế nội thất kiến trúc biệt thự pháp chú Dũng ở tại mảnh đất cố đô Huế đã quyết định bay ra Hà Nội để gặp KTS Quỳnh Văn Phòng cổ phần thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới STQ trao đổi phương án thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng gần giống mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng phong cách Baroque của chú Trường tại Hải phòng nhưng điều chỉnh lại mặt bằng phong thủy và chiều ngang nhỏ hơn thích ứng với mảnh đất vườn rộng nhưng quy hoạch nội thất Biệt thự đẹp theo yêu cầu Kết cấu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng trước và bên phải thông thoáng cho tương lai gần có hồ bơi, nhà chòi, đài phun nước thiên về Resort mini thời thượng.

Mẫu Nội thất căn hộ Pháp 1 trệt 1 lầu đẹp bắt mắt Baroque của chú Dũng có diện tích xây dựng 155m2 1 sàn nội thất theo kiến trúc biệt thự kiểu lâu đài cổ điển trên mảnh đất rộng vô tư hơn 1000m2 nằm ở vùng ngoại ô thị thành Huế. Gia đình chú Dũng gồm 3 thế hệ phải nhu cầu xây dựng biệt thự cổ điển pháp đẹp 1 trệt 1 lầu có 3 không gian ngủ chính và 1 không gian ngủ gia nhân giúp việc trong đó có 1 không gian ngủ master cá tính cổ điển rộng có bồn tắm nằm vệ sinh chung, tủ kệ.. trong phòng lịch sự riêng ở tầng trệt cho vợ chồng chú Dũng. bên cạnh đó khi yêu cầu Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu phong cách cổ điển châu âu chú cũng yêu cầu bố trí phòng khách rộng kết hợp với không gian làm việc và lò sưởi khoảng trên 50m2, phòng bếp và bàn ăn thoáng mát view ra vườn Ngoài.


Ngoài những nhu cầu Nội thất căn hộ cổ điển 1 trệt 1 lầu cho tầng trệt như trên gi đình chú Dũng còn mong muốn thiết kế nội thất thêm ở tầng 2 có 1 không gian thờ rộng kết hợp với thư viện, 2 không gian ngủ cho con trai và cháu nội không gian rộng rãi lịch sự riêng tư có đầy đủ nội thất sinh hoạt trong không gian và 1 kho để những vật dụng linh tinh trước có sân thượng nhỏ hòa hợp với ban công 2 bên view ra hướng mặt tiền. không gian đẹp 2 tầng thiết kế lùi ra sau cách tường rào 2m cho thoáng chừa lại khoảng trống sân trước và bên phải thoáng sau này có điều kiện thiết kế khu nghỉ ngơi nghỉ dưỡng như hồ bơi, nhà chòi, hòn non bộ ao cá.. hay trồng cây tím..

Sau khi làm việc trực tiếp tại văn căn phòng công ty xây dựng công ty chúng tôi chi nhánh ở Hà Nội chú cũng không giấu diếm gì vì phương pháp đây 2 tháng có thuê một đơn vị Cửa hàng nội thất kiến trúc xây dựng ở Huế Thiết kế căn hộ chung cư nhưng không ưng ý, tỷ lệ phân chia bố cục hình khối chưa hài hòa và đơn giá Biệt thự đẹp pháp đẹp quá cao buộc phải sau khi tham khảo rộng rãi bạn đồng nghiệp cũng như các thành viên người nhà chú đã tìm đến Showroom xây dựng công ty Soloha trình bày ước muốn kiến tạo mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 155m2 đầy đủ công năng sử dụng mang diện mạo và hình khối biệt thự kiểu lâu đài Pháp mini không cần cầu kỳ rối mắt hình khối thẩm mỹ bố cục hợp lý là được