Xu hướng thời trang 2017 catwalk không thực tế xa vời? Dưới đây là những xu hướng làm đẹp từ 6 tuần lễ thời trang Xuân / Hè 2017 bạn có thể làm bây giờ và mãi mãi.


1. tóc rối cố ý


Cố ý rối tóc lấy cảm hứng từ những cô gái lướt sóng gợi cảm không chỉ khỏe mạnh nhưng là một trong những xu hướng tóc chính của Tuần lễ thời trang Xuân / Hè 2017 là cuối cùng nhưng thợ làm tóc tốt nhất cho mát mẻ mà bạn có thể áp dụng vào các ngày trong tuần. Với mái tóc xoăn bù xù một chút bối rối, bạn sẽ ngay lập tức trở nên lạnh hơn, sexy hơn trong một cách rất tự nhiên. Để làm kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần một chút keo xịt tóc để phun xịt nước biển và sau đó sấy khô mái tóc xoăn tóc tự nhiên tự hình thành rối nhẹ nhàng. Sau đó, nếu bạn muốn có một mái tóc sóng tốt hơn, bạn có thể nhận sáp tóc nhiều hơn một chút và nhẹ nhàng bóp.

Diện tích mắt mèo bút kẻ mắt luôn sáng bóng và sắc nét chán, tại sao không thử nghiệm phong cách mắt khói siêu nhanh nhịp với một cây bút chì đen, phải không? Tất cả bạn cần làm là sử dụng một mắt cây bút chì màu đen lót, sau đó sử dụng một tăm bông hoặc ngón tay di chuyển nhẹ nhàng trên đường để tạo ra một hiệu ứng mắt khói mà là ấn tượng không kém mềm mại. Tiết lộ công thức cho mắt khói với cực kỳ siêu nhanh để tìm và kiểu tóc siêu sexy rối trên đó.
Nếu bạn không thích trang điểm cầu kỳ, nhưng muốn họ thực sự xuất sắc, Carmine là bối cảnh an ninh lương thực không bao giờ cũ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa đôi môi đỏ của tôi? Đó là khi bạn áp dụng công thức trang điểm đáng chú ý nhất trong loạt Tuần lễ thời trang Xuân / Hè 2017 cuối: dấu chấm chút son rượu vang đỏ nhũ đến lớp. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho tiệc tùng trang điểm hoặc sự kiện đặc biệt.
Bạn yêu thích phong cách trang điểm tối giản, nhưng tôi cảm thấy đôi mắt của tôi dường như thiếu một chút gì đó? Những điều còn thiếu ở đây không phải là một mascara đó là ánh sáng phản chiếu trên mí mắt của bạn. Và làm thế nào để có được ánh sáng này? Hãy đặt một ít son dưỡng môi hoặc Vaseline không màu lên mí mắt của bạn. Trong khi đó, mí mắt sẽ được phủ một lớp cực kỳ mịn che mát, làm cho mắt trở nên nhiều hơn nữa khả thi.

hiện gói Sơn có thể phải "thiên đường đầu tiên con trai" như luôn luôn là xu hướng nóng đông bất kể mùa hè. Vì vậy, xu hướng cứng môi của mùa xuân / hè 2017 có gì khác? Câu trả lời là "cũng như có thể." Nếu bạn chọn các gói son môi màu đỏ, không chỉ chọn màu đỏ tiêu chuẩn chọn gam màu đỏ rực rỡ màu đỏ cam như vậy; nếu son môi cứng màu hồng, chắc chắn rằng nó thực sự bắt mắt neon màu hồng. Li môi rực rỡ mí mắt kết hợp với bóng mờ trên công thức chắc chắn là trang điểm tối giản phong cách nhất mà bạn có thể áp dụng trong tương lai.