Giải đáp lo âu trường hợp răng cửa bị mất nên làm sao


Kỹ thuật trồng răng giả ngày nay được phổ biến người dùng cho hiện trạng bị mất răng. ngày nay có 3 phương pháp làm răng giả cầu răng, hàm tháo lắp và implant vậy với ba phương pháp trên thì với trường hợp răng cửa bị mất thì nên sử dụng kỹ thuật nào để trồng răng cửa giả tốt nhất khắc phục được những dấu hiệu có thể xảy ra sau khi bị mất răng


Khi mọi người bị mất răng cửa đang phân vân không chú ý nến sử dụng phương pháp trồng răng cửa nào cho vị trí răng bị mất. Đa số những điều câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:
1/ Trồng răng cửa nên áp dụng biện pháp phục hồi nào?


Trong trường hợp răng cửa đã bị mất phần thân răng và chân răng đã bị lung lay thì tối ưu nhất nên nhổ bỏ và trồng răng cửa giả bởi bọc răng sứ chỉ sử dụng lúc chân răng còn tốt và thân răng chưa vỡ quá 1/2. ngoài ra việc phục hồi cho răng cửa hay răng hàm thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hành làm răng implant.


phương pháp cấy ghép Implant so với giải pháp làm cầu răng có rất đa dạng ưu điểm nổi bật trong trồng răng cửa như sau:


- cải thiện mọi vị trí răng mất: phục hình hoàn hảo cho răng mất với các tiêu chí cấu trúc gần y chan như răng thật. Trụ implant sẽ cắm trực tiếp vào xương hàm giúp thay thế chân răng cùng với răng sứ lắp lên trên thay cho thân răng thật. Cho dù bạn bị mất răng cửa hay răng hàm thì giải pháp này đều có thể phục hồi tốt mà không cần cần biết tựa vào răng khác như phương pháp làm cầu răng.
- Không xâm lấn đến răng thật: thực ra thì của cầu răng cần hai răng kế bên răng mất khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cầu răng nên xét về lâu dài sẽ làm hai răng này sẽ bị mòn và yếu dần đi, ví như răng kế cận bị bệnh lý thì cầu răng cũng không đảm ăn nhai tốt.


Trên đây là những thông tin trả lời các phân vân của bạn về mất răng cửa nên trồng răng cửa giả nào tốt nhất nào. vì thế lúc bị mất răng cửa bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hành song song với việc chọn lọc cơ sở nha khoa tốt và uy tín.