Trung tâm sơn xe máy giá rẻ chia sẻ thông tin về mẫu Yamaha NVX 155 sẽ là mẫu xe thay thế cho dòng Nouvo hiện nay.

Trên đầu xe có cụm đèn pha đôi tương tự T-Max nhưng sắc sảo hơn. Thêm vào đó là dàn áo và mặt nạ có những đường cắt dữ dằn.Qua hình ảnh trên đường thử, có thể thấy xe tay ga Yamaha NVX 155 mới sở hữu thiết kế góc cạnh và nam tính với một số nét giống T-Max cũng như Exciter 150 trong khi động cơ chia sẻ cùng NMax. Yamaha NVX 155 là một trong những mẫu xe ga bí ẩn khiến nhiều người tò mò nhất hiện nay.


Trong khi đó, bên sườn xe xuất hiện bàn đặt chân dành cho hành khách được gập gọn vào thân nhằm tăng tính khí động học. Với yên rộng và tay lái thấp, Yamaha NVX 155 hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người điều khiển đồng thời phù hợp vóc dáng người châu Á. Phần đuôi xe và ống xả được thiết kế vuốt cao trông khá thể thao. Thiết kế phần đuôi xe của Yamaha NVX 155 hao hao Exciter 150.

Ngoài ra, chiếc Yamaha NVX 155 trên đường thử còn được trang bị bộ vành đúc màu xanh dương “tông xuyệt tông” với đường kính 14 inch. Vành đi kèm lốp có kích thước khoảng 110/70 trước và 140/70 khá lớn. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa phía trước và phanh tang trống sau.

Trên bánh trước có hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Thêm vào đó là giảm xóc đôi đằng sau đi kèm bình dầu.Về tính năng, cho thấy Yamaha NVX 155 được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh, tích hợp nút bấm mở nắp bình xăng và cốp tiện dụng. Bên cạnh đó là cụm đồng hồ dạng LCD toàn phần với kích thước 5,8 inch. Bên dưới yên sẽ là cốp chứa đồ có thể tích 25 lít.

Xe NVX 2016 của Yamaha không chỉ là mẫu xe tay ga thể thao đơn thuần, dung tích cốp xe Yamaha NVX 2016 lớn tới 25 lit ( chỉ thua Honda Lead 2016 & xe Acruzo )

Mặt đồng hồ điện tử trên mẫu Scooters NVX 2016 của Yamaha.

NVX 2016 là mẫu xe tay ga thể thao đầu tiên trang bị màn hình hiển thị thông số lên tới 5.8 inch.

NVX 2016 sở hữu kích thước bánh xe lên tới 140mm.