Brave Frontier là một trò chơi chiến đấu xuất xứ từ Nhật Bản, nói về một cuộc phiêu lưu của nhóm các bạn trẻ trên thế giới Grand Gaia đầy bí ẩn. Lũ quái vật đang có âm mưu thâm độc phá hủy vùng đất này tai facebook lite cho android bạn sẽ là những người anh hùng ngăn chặn trước khi chúng thực hiện âm mưu đó nhé.

Trong game Brave Frontier bạn sẽ phải chiến đấu và đánh bại giảm thần Maxwell trong Brave Frontier!, tai tubemate 2.2.9 nhập vai vào 1 chiến binh mà bạn có thể triệu tập hơn 200 anh hùng huyền thoại cùng với các con quái thú cổ đại rồi lắp rắp chúng thành một đội quân hùng hậu để làm chủ sức mạnh của đất, nước, lửa, ánh sáng, sấm sét và bóng tối. Hãy tai Game Brave Frontier cho Android ngay.

Mặc dù khoác trên mình bộ cánh của thể loại game hành động nhập vai nhưng game brave frontier cho android lại sở hữu cho mình một lối chơi mang đậm tính chiến thuật từ cách tuyển chọn tướng, xây dựng đội hình, PK.. nổi bật nhất là sự khắc hệ giữa các nguyên tố xây dựng nhân vật như: đất – nước – lửa – kim loại và ánh sáng – bóng tối.