Bạn nào đã từng xem qua bộ phim cướp biển vùng Caribe rồi thì sẽ thấy được rằng mình cũng hoàn toàn có thẻ bước chân vào một thế giới như trong phim thông qua Assassin’s Creed Pirates. Bạn và băng đảng cướp biển của mình có thể rong ruổi khắp vùng biển rộng, tai game ngoi lang cua gio cướp phá tùy ý mà không cần tuân theo bất kỳ quy luật nào. Chính người chơi sẽ tự quyết định tương lai của mình.

Hơn 10 triệu tên cướp biển đã Có mặt và Hơn 200 triệu trận hải quân anh hùng đã chiến đấu. tai zing mp3 cho ios Một trong những hành động nhượng quyền thương mại lớn nhất của thế giới có sẵn trên thiết bị di động của bạn! Trở thành một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất của Caribbean trong cuộc phiêu lưu Creed Assassin độc quyền của này

Hóa thân thành một cướp biển hùng mạnh, đã đến lúc bạn thể hiện tài năng chiến đấu của mình trên biển trong game Assassin’s Creed Pirates. Hãy bắt đầu xây dựng tàu chiến và chiến đấu với nhiều đội quân khác để có thể thống trị thế giới. Tuyển dụng các thành viên phi hành đoàn tốt nhất và tìm hiểu nhiều hơn 50 kỹ thuật ăn cắp mới để trở thành một đội trưởng tốt hơn và các chủ nhân thực sự của chiến đấu của hải quân. Nâng cấp tàu của bạn với các tùy chỉnh huyền thoại và tiền thưởng khổng lồ cướp trên vùng biển hoang dã.