Nâng mũi có đau không và có nguy hiểm đến tính mạng không? câu trả lời là phương pháp nâng mũi ở bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuậtThế nào là nâng mũi ?

1 chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S-line theo công nghệ Hàn Quốc thường phải có độ dài bằng 1 /3 độ dài khuôn mặt (tương đương 60-75mm), cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa 2 mắt (tương đương 42-52mm), góc tam giác của mũi (bao gồm ấn đường, sơn căn cùng với sóng mũi) hợp thành góc 120 độ, chóp mũi phải cao hơn một tẹo so với phần sóng giữa mũi, song song hình trạng sóng mũi từ góc trán đến đầu mũi phải có hình chữ S.

Đây đang được xem là sự tuyển lựa hoàn hảo nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên của đa số người châu Á với đặc điểm có sóng mũi thấp, da mũi dày và đầu mũi hơi bị thô, khác so với người phương Tây thường sở hữu sóng mũi rõ nét và đầu mũi nâng cao .

Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dạng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn cho hiệu quả bảo hành mãi mãi , dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn.

nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải nâng cao , có kỹ thuật cùng với kinh nghiệm lâu năm nhằm xác định rõ thiếu sót của từng chiếc hỏng cùng với chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp . dù nhiên, với tay nghề uy tín của đội ngũ bác sỹ bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 2 -3 tiếng đồng hồ thực hiện , bạn đã có thể tự tin lột xác để sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên.

vì sao nên nâng mũi ?

- kết quả nâng mũi hoàn hảo

mổ mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tối tân nhất ngày nay với việc phối hợp giữa sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân theo tỷ lệ sụn nhân tạo chiếm 2 /3 từ gốc đến đầu mũi, còn một /3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân. vật liệu sụn nhân tạo có độ tương thích cao nhất với cơ thể của bạn, chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi mổ nâng mũi . Riêng sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi có độ bền vững nâng cao , không bị hao mòn, bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn .

- Đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ hoặc bị lộ sóng

Với quy trình mổ kỹ càng đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi được tăng cường cùng với sóng mũi được nâng cao . bởi thế , khi nâng mũi mũi S-line sẽ khắc phục hoàn toàn trường hợp dáng mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicone và những nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như bị lộ sóng mũi, đầu mũi chệch , lộ bóng đỏ hay những biến chứng sau nâng mũi .


- Dáng mũi tự nhiên với người Á đông

Sau phẫu thuật , bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn ghẽ , có đường cong tự nhiên dáng chữ S, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

- nâng mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với khoảng hai - 3 tiếng tiến hành , bạn đã có 1 chiếc mũi thật hoàn hảo. Sau khoảng hai ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể làm các công việc văn phòng nhẹ nhàng. Khoảng 5 ngày sau khi mổ sẽ thực hiện tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.

- bảo hành trọn đời

Để tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn cùng với kết quả nhất, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết bảo hành sau khi nâng mũi trọn đời đúng với phương châm Vẻ đẹp tự nhiên - Niềm tin trọn vẹn.


kỹ thuật nâng mũi S-line thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

- Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày
- Mũi hếch và dài khoằm
- Mũi gãy, gù
- Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ
- Sóng mũi bị chệch , vẹo
- Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên.

ngày nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để khách hàng có thể tìm đến nâng mũi S-line. dù nhiên, để tránh ca hối tiếc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra, bạn nên lựa chọn điểm đến có các nhân tố sau: bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, công nghệ máy móc tối tân , giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau mổ .

Là 1 trong những nơi được nhiều đối tượng khách hàng từ nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, kiều bào tại hải ngoại, cho đến những người bình dân chọn mặt gửi vàng, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoàn toàn tự tin làm hài lòng khách hàng.
- bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 trong số các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động mổ thẩm mỹ đa dạng.

- Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam có tay nghề cao , nhiều năm tu nghiệp ở nhiều nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới sẽ trực tiếp khám cùng với xác định rõ chừng độ cần chỉnh sửa trước khi đưa ra phương pháp nâng mũi kết quả nhất, giúp bạn tránh được lo âu về các biến chứng có thể xảy ra.

- Đến với chúng tôi , bạn còn được chọn lựa chuyên gia thẩm mỹ từ Hàn Quốc sang trực tiếp mổ thẩm mỹ để có kết quả theo ý muốn. Điều này được thực hiện dễ dàng vì bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ký kết hợp tác toàn diện với bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc để trực tiếp chuyển giao công nghệ cùng với phẫu thuật .

- Công nghệ và máy móc hiện đại , đạt chuẩn tuyệt đối là một trong các lý do giúp chúng em đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên cùng với sự hài lòng. Đặc biệt tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có máy Smartlux giúp khách hàng nhanh chóng giảm bớt sưng, bầm sau khi phẫu thuật chỉ sau khoảng 3-4 ngày thay vì 7-10 ngày như trước.

- bên cạnh đó , để có được niềm tin trọn vẹn từ mọi đối tượng khách hàng, chúng mình còn tiến hành cam kết chất lượng dịch vụ sau khi nâng mũi S-line. Cụ thể, khi phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn , bảo đảm niềm tin trọn đời.

Nguồn: http://jwhospital.vn/