Bấm mí mắ Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng vì giúp cho các bạn có đôi mắt to tròn tự nhiên với 2 mí đầy quyến rũ. Với bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes bạn không cần phải phẫu thuật không lo để lại sẹo mà vẫn có đôi mắt to tròn cân đối.


Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu kỹ hơn cho các bạn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes :

1. Mắt bồ câu to tròn, 2 mí đều đẹp vĩnh viễnKhác biệt bất ngờ sau bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes
là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

2. Bảo hành 10 năm duy nhất tại Kangnam

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên và duy nhất áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

--> Liên quan :
bấm mí Hàn Quốc ở đâu
?

3. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.
Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

4. Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được tiến hành gây tê nhẹ nhàng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bác sĩ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ trên cung bấm mí mới mà không hề cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo.

5. Phục hồi nhanh chỉ sau 3-5 ngày

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

--> Tin liên quan :
có nên bấm mí mắt không