Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ


BEAST (B2ST) là một nhóm nhạc nam thuộc công ty giải trí Cube Entertainment rất nổi tiếng ở Hàn Quốc và toàn Châu Á gồm 6 thành viên. Các thành viên của nhóm B2ST là Yoon Doo-Joon, Jang Hyun-Seung, Yong Jun-Hyung, Yang Yo-Seob, Lee Gi-Kwang và Son Dong-Woon. Thế nhưng dạo gần đây xuất hiện thông tin Yoseob >>> phẫu thuật thẩm mỹ <<<, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm, cũng như fan hâm mộ của B2ST. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Nguyên nhân Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm B2ST chuyên theo đuổi dòng nhạc nhẹ, có giai điệu bắt tai người nghe. Năm 2011, nhóm ra mắt album đầy đủ đầu tiên với tựa đề Fiction and Fact, nhận 3 cúp của M.net M! Countdown cho đĩa đơn chính đó là Fiction. Cùng năm đó, B2ST ra mắt thị trường Nhật Bản với đĩa đơn Shock.

Thành viên nổi bật nhất trong nhóm có lẽ là Yoseob– anh chàng sở hữu gương mặt baby dù tuổi đã khá nhiều và cũng đảm nhận vai trò là người hát chính cho nhóm. Chính bởi vì gương mặt như thiên thần mà tin đồn Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ cũng gây ra không ít sóng gió và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.


Yoseob có lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc lẫn các nước ở Châu Á

Nhìn lại hình ảnh ngày xưa thì có thể thấy rằng tin Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ cũng có chút căn cứ. Dù khuôn mặt lúc bé đã rất điển trai và mềm mại nhưng khi đó chiếc mũi quá thấp của anh chàng cũng là 1 khuyết điểm đáng nói. Vì thế mọi người đã nghi ngờ chuyện anh đã đi nâng mũi.

Yeseob phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì “bất đắc dĩ”

Ngoài ra, công ty quản lý của BEAST cũng vừa mới tiết lộ tin Yoseob phải tiến hành phẫu thuật liên quan đến căn bệnh viêm mũi nhiễm trùng bị cũng được một thời gian, khiến anh chàng gặp khó khăn khi thở. Bệnh này đã ảnh hưởng lớn tới giọng hát của Yo Seob. Ban đầu, Yoseob chỉ bị viêm mũi nhẹ nhưng một thời gian sau, bệnh ngày càng trở nên nặng hơn nên anh đã quyết định thực hiện phẫu thuật để điều trị nhiễm trùng 1 cách dứt điểm.

Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn

Nhiều fan hâm mộ cho rằng Yoseob phẫu thuật thẩm mỹ nhân dịp này để làm tăng vẻ đẹp trai của mình và đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn.Yoseob đáng yêu, trẻ trung hơn tuổi thật của mình rất nhiều khiến fan càng yêu mến

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bấn vào đây để hiện thêm chi tiết nội dung: >>> Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ <<<

Ngoài ra mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về HOT các SAO khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

Tin Hot >>> Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹ và sự thật ít ai biếtTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com