Yoo Chun là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn. Anh cũng là một trong rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc sở hữu một ngoại hình và khuôn mặt đẹp hơn “hoa” khiến cho khán giả và những người hâm mộ nam ca sĩ này không khỏi dấy nên ngi ngờ Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ.


Ca sĩ nổi tiếng Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng vừa tiến hành “đào bới” được những bức hình trong quá khứ của “quốc vương” Micky Yoo Chun hay còn gọi là Park Yoo Chun. Trong đó, nam ca sĩ nhuộm tóc vàng, tóc chẻ ngôi và anh đeo kính trông khá là “hai lúa”. Điều này đã dấy lên nghi ngờ Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ.

Yoo Chun đã từng là một thành viên của nhóm nhạc đình đám DBSK và hiện nay sau khi tách nhóm thì anh chàng là một thành viên nhóm JYJ, nơi quy tụ những mỹ nam đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên khuôn mặt của nam ca sĩ Yoo Chun thuở xưa lại hết sức bình thường, đôi môi của anh còn có phần dày hơn, chiếc mũi thì không được cao ráo và gọn gàng như hiện tại. Chính điều này đã khiến nhiều người nghĩ rằng Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ.


Nam ca sĩ Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ (Hình minh họa)

Thực hư chuyện Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

Trước những bức hình thời xưa của thần tượng mình bị tung lên mạng, bên cạnh những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, thì cư dân mạng và người hâm mộ nam ca sĩ này cho biết họ hoàn toàn sốc và bất ngờ. Họ nói: “Có phải rằng tất cả những người nổi tiếng đều như vậy trước đây không?” hay “Yoo Chun nhìn quá ảo” và “Nhưng nụ cười nam ca sĩ vẫn tỏa sáng mà”…Những bức hình được tiến hành cắt ghép, so sánh để chứng minh rằng Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bấn vào đây để hiện thêm chi tiết nội dung: >>> Yoo Chun phẫu thuật thẩm mỹ <<<

Ngoài ra mời bạn cùng tham khảo thêm những thông tin về HOT các SAO khác phẫu thuật thẩm mỹ gây chấn động như:

Tin Hot >>> Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹ và sự thật ít ai biếtTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ

BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777

Hotline:090 300 1 300

Email: cskh.ngomonghung@gmail.com