Bàn nâng thuỷ lực 350kg là sản phẩm được nhập cảng trực tiếp trong khoảng Đài loan được công ty chúng tôi cung cấp phổ thông trên khắp toàn quốc. Đây là vật dụng được dùng đa dạng nhất hiện nay theo đánh giá tổng quan của bộ thương nghiệp tổng thể và lĩnh vực xuất nhập cảng máy móc kể riêng.

các vận dụng của bàn nâng thuỷ lực 350kg đài loan như thế nào?

có thể nhắc, chưa bao giờ mà nền công nghiệp máy óc lại lớn mạnh mạnh mẽ và ồ ạt như hiện giờ. Nó đã khiến cho thay đổi phần đông về hiệu quả công tác cũng như con người , và hơn hết đơn vị là những tổ chức chiến thắng nhất lúc tiêu dùng các vật dụng nâng hạ này.

  • sở hữu bàn nâng tay 350kg ( Hay còn gọi là bàn nâng thủy lực- hoặc xe nâng mặt bàn) thì nó hỗ trợ cho người lao động giảm chuyên chở được tối đa sức lao động con người, hơn nữa thời gian cũng được rút ngắn đi tất cả .Điều này tiết kiệm được nguồn kinh phí tương đối lớn cho đơn vị.
  • Sản phẩm đơn giản, dễ tiêu dùng với hình tức hoạt động bằng cơ , nên hồ hết người nào cũng có thể biết vận hành 1 phương pháp chóng vánh.
  • Riêng về sản phẩm thì mọi nguyên tố đều đạt chuẩn, chất lượng sản phẩm bền, màu sắc đa dạng, vật tư để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đêu được nhập khẩu từ các nước phát triển ở châu âu. do đó , độ bền của máy luôn đồng hành với thời gian, ít khi xảy ra hỏng hóc , sự cố. Điều này giảm đi đông đảo giá thành tu bổ, bảo trì, thay thế.
  • Xe được sản xuất nhỏ gọn, vận động thuận lợi , mang thể len lách vào được cả các khu vực chật hẹp.
  • là đơn vị chuyên buôn bán về trang bị nâng hạ đã gần 10 năm qua, chúng tôi luôn kiêu hãnh đem lại cho người mua các sản phẩm đồ vật nổi bật và điểm tốt nhất.

-Dù bạn ở khu vực nào , chúng tôi cũng luôn đáp ứng đông đảo hàng hóa trong vòng 24 giờ sau lúc với đơn hàng. Đây là 3 văn phòng cùng với 3 kho hàng sở hữu diện tích hàng trăm m2, bạn sở hữu thể tới tận nơi để thăm và tham khảo.

  • Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tại TP HCM: 133 Nguyễn Thị Tú, xã Bình Hưng Hòa, huyện Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Tại Vĩnh Long: Quốc Lộ 1A, Phú Bình, Tân Phú, Tam Bình Vĩnh Long.

Bàn nâng thuỷ lực 350kg du nhập đài loan sở hữu tham số kỹ thuật ra sao?

-Tên Mã Hàng: WP350
+ Sức nâng: 350kg
+ Chiều cao tăng nhất: 1300-1500mm
-Chiều cao khi hạ thấp hết cỡ: 350mm
+ Kích thước mặt bàn: 910*500*50mm
Là sản phẩm bằng cơ nên sử dụng khá thuận tiện, dễ dàng cho hầu hết người dân việt nam.
Ngoài bàn nâng tay công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các mặt hàng nâng hạ tương tự khác như xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng phuy....CAM KẾT GIÁ tốt NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Để được trả lời và trông nom cụ thể, quý các bạn vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com