Sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa là một trong những cách làm hồng nhũ hoa được nhiều chị em hiện nay áp dụng và mách bảo cho nhau? Vậy làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu cần những gì? Được thực hiện ra sao và hiệu quả làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới để có thêm những thông tin bổ ích cho mình bạn nhé.

Sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa cần những gì?Dầu oliu là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có công dụng khá lớn trong đời sống của con người mà đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp cũng như làm hồng nhũ hoa bởi trong dầu oliu có chứa nhiều loại vitamin có tác dụng dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, để giúp da hồng hào và tươi trẻ hơn.

Khi sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa các bạn không cần chuẩn bị gì nhiều mà các bạn chỉ cần chuẩn bị hai nguyên liệu sau cho công thức làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu cho mình.

- Chuẩn bị một ít tinh dầu oliu (mua tại các cửa hàng hoặc siêu thị)
- Một phần nước cốt chanh để giúp làm hồng nhũ hoa hiệu quả hơnSử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa thực hiện ra sao?có thể bạn chưa biết làm hồng nhũ hoa bằng mật ong là phương pháp cực hiệu quả và đơn giản cho chị em Xem tại đây ---> Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong.

Khi sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa, các bạn thực hiện theo các bước như sau:
- Bước 1: Hoa tan nước cốt chanh và dầu oliu vào với nhau
- Bước 2: Dùng ngón tay thấm dung dịch đã trộn và xoa đều lên vùng nhũ hoa
- Bước 3: Chờ khoảng 15 phút cho dung dịch ngấm vào da
- Bước 4: Lấy giấy ăn hoặc bông thấm lau hết phần dung dịch trên da rồi tắm lại bằng nước cho thật sạchKhi sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn nhưng không nên sử dụng liên tục hằng ngày bởi trong nước cốt chanh có chứa hàm lượng axit rất lớn, dễ làm bào mòn da. Các bạn nên sử dụng dầu oliu làm hồng nhũ hoa tuần khoảng từ 2 đến 3 lần cho đến khi có kết quả.

Để tìm hiểu thêm về cách làm hồng nhũ hoa đơn giản bằng dầu oliu bạn vui lòng đọc tiếp tại đây nhé ---> Dầu oliu làm hồng nhũ hoa.